TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SeaBank và TDH giành 2 giải doanh nghiệp tốt nhất ASEAN

28-10-2010 - 09:28 AM | Doanh nghiệp

SeaBank và TDH giành 2 giải doanh nghiệp tốt nhất ASEAN

SeaBank và TDH là 2 đại diện của Việt Nam nhận được giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN do Hội đồng Tư vấn kinh tế ASEAN-BAC trao tặng tối qua (27/10) tại Hà Nội.

Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) và Công ty Phát triển nhà Thủ Đức là 2 đại diện của Việt Nam nhận được giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN do Hội đồng Tư vấn kinh tế fdfsASEAN-BAC trao tặng tối qua (27/10) tại Hà Nội.

Là một hoạt động trong khuôn khổ ASEAN-BIS 2010, giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) được Hội đồng Tư vấn kinh tế của khối (ASEAN-BAC) trao tặng cho 8 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong năm.

8 giải thưởng này được chia đều cho các doanh nghiệp lớn và khối các doanh nghiệp vừa và nhỏ, theo 4 nhóm thành tích: Đổi mới, Tăng trưởng, Tạo công ăn việc làm và Trách nhiệm xã hội. Cả 2 doanh nghiệp đoạt giải của Việt Nam đều được xếp trong nhóm vừa và nhỏ, trong đó, SeABank đạt giải nhất về thành tích đổi mới trong khi Nhà Thủ Đức được đánh giá cao nhất về khả năng tăng trưởng.

Ngoài Việt Nam, chỉ có 2 quốc gia khác có đại diện được nhận ABA lần này là Singapore (4 doanh nghiệp) và Malaysia (2 doanh nghiệp). Các doanh nghiệp này đã được lựa chọn từ 24 đại diện có mặt tại vòng chung kết. Trong số các doanh nghiệp này, còn có 3 đại diện khác của Việt Nam là NaviBank, Sacombank và Tổng công ty Phát triển đô thị Kinh Bắc.

ABA là giải thưởng được ASEAN-BAC trao thường niên, kể từ năm 2007, cho các doanh nghiệp có đóng góp lớn vào sự thịnh vượng chung của khối, với mục đích quảng bá sức cạnh tranh của doanh nghiệp ASEAN trên toàn cầu. Giải thưởng năm nay quy tụ được 65 doanh nghiệp tiêu biểu của các quốc gia trong khu vực và đều được đánh giá tài chính bởi hãng kiểm toán độc lập KPMG.

Theo Nhật Minh
VnExpress

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên