TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SHN: 2/6 TV. HĐQT ủy quyền toàn bộ buổi họp HĐQT cho ông Đinh Hồng Long

02-08-2014 - 22:07 PM | Doanh nghiệp

SHN: 2/6 TV. HĐQT ủy quyền toàn bộ buổi họp HĐQT cho ông Đinh Hồng Long

Có 3/6 thành viên HĐQT của SHN gần như không dự họp HĐQT.

Công ty Cổ phần Đầu tư Tổng hợp Hà Nội (SHN) công bố báo cáo quản trị 6 tháng đầu năm 2014.

6 tháng đầu năm, Hội đồng quản trị SHN họp 11 buổi. Điều đáng chú ý là có 2/6 Thành viên HĐQT đã Ủy quyền 11/11 phiên họp cho ông Đinh Hồng Long-Chủ tịch HĐQT công ty. 2 thành viên này là ông Dương Mạnh Hải-ủy viên HĐQT và ông Nguyễn Thanh Sơn-ủy viên HĐQT. Bản báo cáo không nêu rõ lý do ủy quyền của ông Hải còn ông Sơn có lý do là đi công tác.

Ngoài ông Hải và ông Sơn, một ủy viên HĐQT khác của SHN là ông Nguyễn Đăng Chiểu chỉ dự họp 1/11 buổi với lý do 1 phiên họp đi công tác và 9 phiên họp ủy quyền cho ông Lưu Quang Minh.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, lúc Ông Đinh Hồng Long lên nắm quyền hồi cuối tháng 11/2013 thì 2 TV. HĐQT gồm ông Ông Dương Mạnh Hải và Ông Nguyễn Thanh Sơn đồng thời từ nhiệm 'vì lý do sức khỏe'. HĐQT đã tiếp nhận đơn từ của 2 ông này và chờ ĐHCĐ chính thức thông qua nhưng đến tận 14/7/2014 công ty mới tổ chức thành công ĐHCĐ thường niên 2014. ĐHCĐ đã thông qua việc miễn nhiệm chức danh HĐQT của ông Dương Mạnh Hải, ông Nguyễn Thanh Sơn và ông Nguyễn Đăng Chiểu.

Trong kỳ, HĐQT của SHN đã đưa ra nhiều nghị quyết quan trọng như việc tăng vốn điều lệ công ty, phương án tái cấu trúc doanh nghiệp, hợp tác chiến lược với công ty BAROTEX…

Báo cáo quản trị 6 tháng/2014

Hải An

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên