TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SHN: ĐHCĐ thông qua việc phát hành 25 triệu cổ phần riêng lẻ

24-03-2014 - 19:09 PM | Doanh nghiệp

SHN: ĐHCĐ thông qua việc phát hành 25 triệu cổ phần riêng lẻ

Số tiền thu được từ đợt phát hành cho cổ đông chiến lược sẽ được công ty sử dụng để bổ sung nguồn vốn cho các hoạt động sản xuất kinh doanh chính...

Công ty cổ phần đầu tư tổng hợp Hà Nội (SHN) công bố thông tin kết quả xin ý kiến cổ đông bằng văn bản về việc tăng vốn điều lệ thêm 250 tỷ đồng.

ĐHCĐ của công ty đã thông qua việc phát hành riêng lẻ cổ phiếu cho cổ đông chiến lược và phát hành riêng lẻ cổ phiếu để cơ cấu một số khoản nợ : 804 phiếu tương đương 75,46% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết. Theo thông tin trước đó, công ty xin ý kiến cổ đông phát hành riêng lẻ 20 triệu cổ phần với giá không thấp hơn 10.000 đồng/CP. Ngoài ra, 5 triệu cổ phần sẽ được công ty phát hành riêng lẻ cho đối tác để cơ cấu các khoản công nợ.

Số tiền thu được từ đợt phát hành cho cổ đông chiến lược sẽ được công ty sử dụng để bổ sung nguồn vốn cho các hoạt động sản xuất kinh doanh chính (sàn giao dịch bất động sản, xuất nhập khẩu lao động, xuất nhập khẩu hàng hoá...) và một phần vốn phục vụ các dự án mà công ty đang triển khai dở dang: dự án khu nhà ở, phòng làm việc Tây Mỗ, dự án trung tâm thương mại và dịch vụ tổng hợp ATK tại phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, huyện Bắc Ninh.

Nghị quyết ĐHCĐ

Nguyễn Thanh

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/SHN

Trở lên trên