TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SHN dự kiến thúc đẩy mảng xuất khẩu lao động

08-01-2014 - 10:47 AM | Doanh nghiệp

SHN dự kiến thúc đẩy mảng xuất khẩu lao động
Ông Đinh Hồng Long đang làm việc với đối tác

Cụ thể công ty dự kiến năm 2014 đưa thêm 1 nghìn công nhân sang thị trường Malaysia và nỗ lực vươn tới những thị trường khó tính khác như Nhật Bản, Đài Loan, Singapore và Châu Âu.

Ngày 7/1/2014, trên website Công ty Cổ phần Đầu tư Tổng hợp Hà Nội (SHN) công bố thông tin về chuyến công tác của ông Đinh Hồng Long - Chủ tịch kiêm TGĐ sang Malaysia, thăm nhà máy FCI Connectors Malaysia Sdn. 

Đáng lưu ý, nội dung chuyến làm việc của ông Đinh Hồng Long là lên kế hoạch tuyển dụng lao động bổ sung cho FCI trong 3 năm tiếp theo, từ năm 2014 đến 2016. Trước mắt, trong năm 2014, SHN dự kiến sẽ đưa thêm 1 nghìn công nhân sang thị trường Malaysia và nỗ lực vươn tới những thị trường khó tính khác như Nhật Bản, Đài Loan, Singapore và Châu Âu. 

Thông tin từ SHN cho biết, hiện nay SHN có gần 3 nghìn công nhân đang làm việc trong gần 20 nhà máy tại Malaysia, trong đó tại Nhà máy FCI có khoảng 400 lao động với thu nhập bình quân hàng tháng từ 9 đến 16 triệu đồng. 

Xuất khẩu lao động là một trong những mảng kinh doanh chính của SHN.

Những ngày đầu năm 2014, SHN liên tục đón nhận những thông tin mới mẻ. Có thể kể đến những thông tin sau đây:

Chúng tôi cũng lưu ý đến những biến động giá bất thường của SHN trong hơn 1 tháng gần đây. Từ một doanh nghiệp thua lỗ, bị nghẽn mạch với khoản phải thu liên quan đến một cá nhân đã bỏ trốn, SHN bỗng nhiên tăng trần mạnh mẽ và khối lượng giao dịch cũng vượt trội so với thời gian èo uột trước đó. Có thể thấy xu hướng tăng giá của SHN trong biểu đồ 6 tháng gần nhất như sau:


Minh Thư

thunm

Theo Trí thức trẻ/SHN

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên