TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SHN: Hàng loạt nhân sự bất ngờ rút khỏi HĐQT và BKS

10-06-2015 - 21:34 PM | Doanh nghiệp

SHN: Hàng loạt nhân sự bất ngờ rút khỏi HĐQT và BKS

Có tới 3/5 thành viên HĐQT và toàn bộ Ban Kiểm soát của công ty đều có đơn từ nhiệm vì lý do liên quan đến sức khỏe hoặc công việc cá nhân.

CTCP Đầu tư Tổng hợp Hà Nội (mã CK: SHN) công bố thông tin về việc xin rút khỏi HĐQT và BKS của công ty.

Theo đó, ngày 9/6 vừa qua công ty đã nhận được đơn từ nhiệm của hàng loạt thành viên trong HĐQT và Ban Kiểm soát. Các lý do từ nhiệm liên quan đến sức khỏe hoặc công việc cá nhân.

HĐQT ghi nhận đơn của các ông/bà có tên nêu trên và sẽ trình ĐHĐCĐ thường niên năm 2015 tổ chức vào tháng 6/2015 thông qua.

Có thể thấy, đơn từ nhiệm được gửi đi chỉ sau một ngày khi mà trước đó vào ngày 8/6/2015, SHN đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Geleximco và Đầu tư An Bình. Công ty cho biết sẽ phát hành cổ phiếu cho cổ đông chiến lược là Geleximco và một số cổ đông cá nhân và kỳ vọng chỉ tiêu lợi nhuận 70 tỷ đồng cho cả năm.

Hiện SHN vẫn chưa tổ chức được ĐHĐCĐ thường niên năm 2015. Trước đó, Công ty đã thông báo hủy danh sách cổ đông tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2015 tại ngày đăng ký cuối cùng 07/05/2015 do Công ty đã xin lùi thời gian tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2015 đến tháng 06/2015.

Thông tin Geleximco trở thành cổ đông chiến lược và tham gia vào công tác tái cấu trúc SHN hiện đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Diễn biến giá cổ phiếu SHN trong 1 tháng qua

Diễn biến giá cổ phiếu SHN trong 1 tháng qua

Trần Dũng

Theo InfoNet/HNX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên