TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SHN: Vụ việc ông Nguyễn Anh Quân được "gỡ" một phần?

15-01-2013 - 15:47 PM | Doanh nghiệp

SHN: Vụ việc ông Nguyễn Anh Quân được "gỡ" một phần?

Các bên đã thống nhất việc chuyển 51% số cổ phần của CTCP Bê tông – Thép Ninh Bình sang cho HANIC, thay vào đó HANIC sẽ trừ một phần nợ cho Ông Nguyễn Anh Quân với số tiền là 45 tỷ đồng.

Hôm nay, website Công ty Cổ phần Đầu tư Tổng hợp Hà Nội (SHN) đăng tải tin vắn về thu hồi công nợ. Theo đó, vụ việc với Nguyễn Anh Quân đã được tháo gỡ một phần. Chúng tôi đăng tải nguyên văn bản tin để nhà đầu tư theo dõi:

Tiếp theo thông tin “Thêm một hướng mới cho việc thu hồi công nợ” mà chúng tôi đã đưa tại trang Web của Công ty ngày 22/06/2012. Sau một thời gian thương thảo, làm việc với các bên liên quan về vấn đề tháo gỡ công nợ, do quá trình làm thủ tục gặp một số vướng mắc theo Luật định.

Đến nay, được sự ủng hộ của lãnh đạo Công ty Cổ phần Tam Đảo Mới và gia đình Ông Nguyễn Anh Quân, vào hồi 16 giờ ngày 14/01/2013 HANIC đã nhận được Biên bản thương thảo ngày 20/11/2012 do các bên ký đóng dấu và chuyển về. Nội dung chính của Biên bản thể hiện các bên đã thống nhất việc chuyển 51% số cổ phần của Công ty Cổ phần Bê tông – Thép Ninh Bình sang cho HANIC, thay vào đó HANIC sẽ trừ một phần nợ cho Ông Nguyễn Anh Quân với số tiền là 45 tỷ đồng( Bốn mươi lăm tỷ đồng).

Thời gian tới, Ban lãnh đạo SHN sẽ thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các bên liên quan và gia đình Ông Nguyễn Anh Quân để tiếp tục tháo gỡ công nợ.

Tin vắn thu hồi công nợ

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/SHN

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên