TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SHS triển khai Hệ thống Core Securities mới

27-09-2010 - 13:49 PM | Doanh nghiệp

SHS triển khai Hệ thống Core Securities mới

Ngày 27/9/2010, Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội (SHS) chính thức triển khai Hệ thống phần mềm Giao dịch Chứng khoán (Core Securities) mới, lõi được cung cấp bởi Tong Yang.

Hệ thống phần mềm mới này bao gồm ứng dụng giao dịch trực tuyến SHPro; Website giao dịch trực tuyến SHWeb và Giải pháp giao dịch toàn diện SHBos. Phần mềm lõi được cung cấp bởi nhà cung cấp phần mềm lõi chứng khoán hàng đầu của Hàn Quốc - Tong Yang và đang được sử dụng trong 60% giao dịch chứng khoán trên toàn thế giới.

 

SHPro được xây dựng để tối ưu hóa sức mạnh xử lý và tốc độ đặt lệnh, lệnh Mua/Bán, Hủy, Sửa sẽ được chuyển thẳng vào sàn ngay sau khi nhà đầu tư đặt lệnh. Phần mềm này đã được kiểm nghiệm và được khẳng định có độ bảo mật, tính an toàn và khả năng xử lý giao dịch trực tuyến với tốc độ vượt trội với hơn 10.000 lệnh tại cùng một thời điểm, cùng với nhiều tiện ích.

 

Bên cạnh đó, Nhà đầu tư có thể sử dụng tài khoản tại bất cứ Ngân hàng nào mà SHS hợp tác như SHB, BIDV hay Techcombank, Vietcombank, ACB, Đông Á… để giao dịch chứng khoán với SHPro mà không cần phải đến sàn để làm thủ tục nộp, rút tiền.

 

Ứng trước tiền bán chứng khoán, chuyển khoản trực tuyến ngay sau khi khớp lệnh thành công. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ theo dõi diến biễn giá ngay trong phiên giao dịch, theo dõi trực tiếp khối lượng chứng khoán khớp lệnh, hỗ trợ các công cụ phân tích,…

Theo SHS

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên