TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SJS: Dự án Nam An Khánh đã hoàn thành 100% nghĩa vụ tài chính với Nhà nước

08-03-2012 - 16:32 PM | Doanh nghiệp

SJS: Dự án Nam An Khánh đã hoàn thành 100% nghĩa vụ tài chính với Nhà nước

Dự án cơ bản hoàn thành đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật gồm: Hoàn thành san nền; hoàn thành 80% hệ thống giao thông; cấp thoát nước...

Ngày 8/3, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu Công nghiệp Sông Đà (SJS) đã có thư trả lời Cổ đông và Nhà đầu tư về việc triển khai dự án KĐT Nam An Khánh.

Theo SJS, đến thời điểm này, dự án KĐTM Nam An Khánh đã hoàn thành công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng; hoàn thành 100% nghĩa vụ tài chính với Nhà nước theo quy định (gồm tiền sử dụng đất và giá trị quyền sử dụng đất của quỹ đất 20% trả lại tỉnh Hà Tây); cơ bản hoàn thành đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật gồm: Hoàn thành san nền; hoàn thành 80% hệ thống giao thông; cấp thoát nước, hoàn thành 60% hệ thống điện chiếu sáng và triển khai đầu tư xây dựng các công trình kiến trúc, nhà ở.

Để đảm bảo việc đầu tư xây dựng các công trình nhà ở trong khu đô thị tuân thủ quy hoạch chi tiết điều chỉnh tỷ lệ 1/500 đã được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt và các quy định của Pháp luật hiện hành, SJS đã có văn bản báo cáo Bộ Xây dựng việc vận dụng Nghị định 71/2010/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật nhà ở. Theo Bộ Xây dựng: “đến nay chủ đầu tư đã cơ bản hoàn thành các thủ tục đầu tư và xây dựng theo quy định, do đó để đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án thì chủ đầu tư không phải làm lại thủ tục chấp thuận đầu tư theo quy định của Nghị định số 71/2010/NĐ-CP của Chính phủ mà được thực hiện các bước tiếp theo của dự án”.

Hải An

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/SJS

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên