TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SOHOA – Người đánh máy miễn phí và hiệu quả

01-04-2013 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

SOHOA – Người đánh máy miễn phí và hiệu quả

Vượt qua nhiều trang web cung cấp các dịch vụ tiện ích, SOHOA được đánh giá là một trong những công cụ hữu dụng bậc nhất hiện nay cho người dùng internet tại Việt Nam.

Được tích hợp công nghệ nhận dạng hàng đầu thế giới của ABBYY, www.sohoa.com.vn giúp người dùng chuyển đổi các tập tài liệu giấy thành các files điện tử như word, excel, ppt … chỉ bằng những thao tác cực kỳ đơn giản.  
 
Đánh máy lại các văn bản, công việc nhàm chán và luôn là nỗi ám ảnh của một bộ phận lớn nhân viên văn phòng, các thư ký và nhiều học sinh, sinh viên. Sự căng thẳng và mệt mỏi trở nên cao trào khi người quản lý giao một tập tài liệu dày cộp và ra yêu cầu phải đánh máy lại chỉ trong thời gian vài giờ đồng hồ.

Nhận thấy tầm quan trọng của vấn đề, SOHOA – đơn vị  diện cho hãng phần mềm nhận dạng của ABBYY đã đầu tư và triển khai hệ thống số hóa Online ngay trên trang web www.sohoa.com.vn, nhằm cung cấp cho cộng đồng người dùng internet một công cụ hỗ trợ đắc lực mỗi khi cần đánh máy và biên tập lại các văn bản, giấy tờ, hồ sơ, tài liệu.
 

Ngay trên giao diện trang Sohoa.com.vn người dùng có thể thực hiện việc chuyển đổi các tài liệu từ dạng ảnh, PDF sang các định dạng file điện tử có thể biên tập và chỉnh sửa được như word, excel, ppt…chỉ với vài thao tác đơn giản. Người dùng chỉ cần tải các tài liệu dạng ảnh TIF, JPEG, PDF lên trang web SOHOA, hệ thống sẽ tự động thực hiện việc nhận dạng và chuyển đổi các tài liệu này sang dạng word, excel. Người dùng, sau đó tải các file kết quả về và thực hiện việc đọc, rà soát, chỉnh sửa lại nếu phát hiện thấy lỗi và sẽ nhận được bản tài liệu dưới các định dạng điện tử như vừa mới được đánh máy lại.
 
Được trang bị công nghệ nhận dạng của ABBYY, SOHOA xử lý tài liệu với độ chính xác ở mức cao nhất. Đối với các tài liệu được quét ở độ phân giải cỡ 300 DPI rồi đưa vào nhận dạng, độ chính xác có thể đạt tới 99%, ngoài ra cách trình bày, dàn trang và các yếu tố cấu thành của tài liệu cũng được giữ nguyên, đây là đặc điểm quan trọng khiến việc tái tạo lại các văn bản rất dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.
 

Có thể nói khi sử dụng SOHOA người dùng hầu như đã được giải phóng khỏi việc ngồi đánh máy lại các văn bản, tài liệu mỗi khi cần tái bản lại chúng.

Với sự tiện lợi, hiệu quả cao và dễ sử dụng, dịch vụ số hóa online đã được người dùng trên cả nước quan tâm và tin tưởng. Theo thống kê từ nhà cung cấp dịch vụ, chỉ sau một năm triển khai SOHOA đã thu hút được hơn 100.000 người dùng, mỗi ngày có hằng ngàn tài liệu được đánh máy tự động thông qua trang web SOHOA.COM.VN, một con số rất ấn tượng cho một dịch vụ mới!

Để tìm hiểu và sử dụng dịch vụ số hóa Online, bạn đọc có thể truy cập tại địa chỉ www.sohoa.com.vn, SOHOA cung cấp các hướng dẫn trực tuyến hiệu quả hoặc hỗ trợ tư vấn qua điện thoại 24/7.
 
A.D

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên