TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sông Đà 10 ký hợp tác liên minh với Vinavico

22-07-2009 - 14:44 PM | Doanh nghiệp

Sông Đà 10 ký hợp tác liên minh với Vinavico

CTN và SDT sẽ thiết lập và xây dựng một liên minh hợp tác bền vững chặt chẽ và hỗ trợ nhau vì sự phát triển chung của cả hai bên.

Ngày 20/07/2009, Công ty cổ phần Sông Đà 10 (mã CK SDT) đã ký kết hợp tác liên minh chiến lược với  CTCP Xây dựng Công trình ngầm - Vinavico (mã CK CTN).
 
SDT là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Sông Đà, là 1 doanh nghiệp trong lĩnh vực thi công các công trình ngầm, khoan nổ lộ thiên, khoan phun xi măng gia cố và chống thấm với trên 30 năm kinh nghiệm.

CTN có thế mạnh về sử dụng công nghệ thi công tiên tiến với mô hình quản lý khoa học ứng dụng công nghệ điện tử. Công ty có hệ thống máy móc thi công công trình ngầm hiện đại.

Trên cơ sở những thế mạnh riêng của từng Công ty, CTN và SDT sẽ thiết lập và xây dựng một liên minh hợp tác bền vững chặt chẽ và hỗ trợ nhau vì sự phát triển chung của cả hai bên.

Ngoài ra hai bên còn có những cam kết những đơn vị trực thuộc của mình sẽ được thừa hưởng những nội dung hợp tác phát triển mà hai Công ty đã cam kết.
 
Kết thúc giao dịch sáng nay, ngày 22/7/2009, SDT đứng giá đạt 33.400 đồng/cổ phiếu và CTN tăng 500 đồng lên 14.000 đồng /cổ phiếu.
 
Thanh Hương
Theo Vinavico

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên