TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SPP: Ước lợi nhuận trước thuế quý II đạt 15 tỷ đồng

19-05-2010 - 14:21 PM | Doanh nghiệp

SPP: Ước lợi nhuận trước thuế quý II đạt 15 tỷ đồng

CTCP Bao Bì Nhựa Sài Gòn (mã CK: SPP) vừa công bố thông tin dự kiến lợi nhuận quý II năm 2010 sẽ đạt khoảng 15 tỷ đồng, tăng trên 850% so vời cùng kỳ năm 2009

Theo SPP, trong quý II năm 2010 này Công ty có thể đạt được kết quả khả quan như vậy là do cuối quý I/2010 Công ty đã có những biện pháp làm giảm chi phí đầu vào, dự trữ được nguyên vật liệu cùng với công ty đã có những phương pháp bình ổn tỷ giá để không ảnh hưởng tới chi phí đầu vào.

Mặt khác, dây chuyền sản xuất mới của Công ty đã hoạt động ổn định cùng với những cải tiến kỹ thuật đã phát huy tác dụng. Và hiện nay nền kinh tế cũng đang có những biến chuyển khả quan như lãi suất ngân hàng giảm … nên có tác động tích cực tới Công ty.

Như vậy, ước lợi nhuận trước thuế 6 tháng đầu năm 2010 của SPP đạt 19,77 tỷ đồng, tương đương hoàn thành 76% kế hoạch năm (26 tỷ đồng).

Trước đó, tại Đại hội cổ đông thường niên năm 2010, trả lời cổ đông về khả năng hoàn thành kế hoạch năm đã đề ra, ông Dương Quốc Thái, TV.HĐQT kiêm Tổng giám đốc cho biết SPP đã thay đổi cơ cấu nguồn hàng làm tăng tỷ suất lợi nhuận, đầu tư trang thiết bị đã tăng năng suất, sử dụng vốn và thặng dư của đợt phát hành riêng lẻ nên đã giảm được chi phí lãi vay. Do đó, SPP tin tưởng có thể thực hiện được kế hoạch doanh thu lợi nhuận này.


Q. Nguyễn
Theo SPP

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên