TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SSI thỏa thuận hợp tác với TMT

07-04-2010 - 15:04 PM | Doanh nghiệp

SSI thỏa thuận hợp tác với TMT

SSI làm nhà tư vấn độc quyền cung cấp các dịch vụ cho TMT như tư vấn tài chính và tái cấu trúc công ty.

Hôm nay (7/4),  Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI) và Công ty Cổ phần Ôtô TMT (TMT) sẽ ký thỏa thuận hợp tác.

Theo đó, TMT chỉ định SSI làm nhà tư vấn độc quyền cung cấp các dịch vụ cho TMT bao gồm: tư vấn tài chính và tái cấu trúc công ty; tư vấn thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của công ty đại chúng niêm yết, tư vấn tiến hành các kỳ họp Đại hội đổng cổ đông thường niên và bất thường; tư vấn quản trị doanh nghiệp theo chuẩn mực quốc tế; tư vấn xây dựng chiến lược thương hiệu và quản trị thương hiệu.


Được biết, Công ty Cổ phần Ô tô TMT hiện có vốn điều lệ 163 tỷ đồng, là doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô thứ hai trên sàn, sau CTCP Ô tô Giải Phóng (GGG).


Sản phẩm của TMT là xe tải các loại từ 1 tấn đến 25 tấn được phân phối khắp 63 tỉnh thành cả nước thông qua hệ thống đại lý cấp I đạt tiêu chuẩn 4S. Hiện nay, TMT chiếm 38% thị phần xe tải trên cả nước.

TMT cho biết ông ty đang hoàn tất các thủ tục pháp lý để đầu tư thêm một nhà máy lắp ráp và sản xuất xe ô tô TMT với công suất 10.000 xe/năm tại Hưng Yên. Bên cạnh mục tiêu nâng công suất, mở rộng thị phần, chiến lược của TMT là hợp tác với các thương hiệu có uy tín trên toàn cầu nhằm sản xuất dòng xe du lịch và dòng xe thương mại.

Kết thúc phiên giao dịch ngày 7/4, SSI giảm 200 đồng, đóng cửa ở mức 43.400 đồng/CP, TMT giảm 1.600 đồng, đóng cửa đạt 48.400 đồng/CP.

V.Minh
Theo SSI

tuyetminh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên