TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

STB: SBL ký thỏa ước tín dụng trị giá 5 triệu USD với Quỹ Norfund

18-03-2011 - 21:38 PM | Doanh nghiệp

STB: SBL ký thỏa ước tín dụng trị giá 5 triệu USD với Quỹ Norfund

Ngày 18/03, Công ty Cho thuê Tài chính Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (thuộc Tập đoàn Sacombank) đã ký thỏa ước tín dụng trị giá 5 triệu USD để hỗ trợ doanh nghiệp với Quỹ Norfund của Na Uy.

Ngày 18/3/2011, Công ty Cho thuê Tài chính Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBL) đã ký kết thỏa ước tín dụng trị giá 5 triệu đô-la Mỹ với Quỹ Norfund - Quỹ đầu tư cho các nước đang phát triển của Chính phủ Na Uy nhằm hỗ trợ vốn trung và dài hạn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Theo Hợp đồng ký kết giữa Norfund và Sacombank-SBL, hai bên thỏa thuận hợp tác trên cơ sở tạo mối liên kết chặt chẽ, lâu dài, hỗ trợ thiết thực để cùng phát triển, mang lại hiệu quả cho cả hai bên.

Trước mắt, Norfund sẽ cung cấp khoản vay trị giá 5 triệu USD cho Sacombank-SBL với thời hạn 5 năm.

Khoản vay này sẽ giúp Sacombank-SBL nâng cao năng lực tài chính của mình, đồng thời tăng cường khả năng đáp ứng tối đa nhu cầu vay vốn của các doanh nghiệp Việt Nam.

Sacombank-SBL thuộc Tập đoàn Sacombank, tính đến cuối năm 2010, Sacombank–SBL đã thực hiện cho thuê tài chính 830 tỷ đồng với hơn 200 khách hàng hoạt động trong hầu hết các lĩnh vực của nền kinh tế, từ thương mại, dịch vụ tới sản xuất, khai khoáng.

Trần Dũng
Theo Sacombank

thanhtu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên