TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

StoxPlus Ra Mắt Phiên Bản FiinPro Platform® 1.0.3

16-10-2015 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

StoxPlus Ra Mắt Phiên Bản FiinPro Platform® 1.0.3

StoxPlus vừa công bố đã nâng cấp phiên bản FiinPro® Platform 1.0.2 lên FiinPro® Platform 1.0.3 với nhiều tính năng, chức năng và các bộ dữ liệu duy nhất chỉ có ở FiinPro.

Những tính năng được nâng cấp bao gồm cập nhật báo cáo tài chính doanh nghiệp được thay đổi theo Thông tư 200/2014/TT-BTC của Bộ Tài Chính; các bộ dữ liệu vĩ mô được thêm mới, tình trạng cổ phiếu có đủ điều kiện giao dịch ký quỹ hay không; nâng cấp các biểu đồ và đồ thị theo ý muốn của người dùng, và một số tính năng khác giúp người dùng tối ưu trải nghiệm FiinPro của mình.

FiinPro® hiện đang được hàng trăm khách hàng tổ chức tài chính ở Việt Nam tin dùng. FiinPro® cung cấp cơ sở dữ liệu tài chính đầy đủ nhất ở Việt Nam và các công cụ phân tích hữu ích được đồng phát triển bởi StoxPlus và công ty QUICK của Nhật Bản.

Với thế mạnh của cơ sở dữ liệu tài chính đầy đủ và chuyên sâu về Việt Nam, FiinPro® được định vị là một nguồn thông tin tài chính tổng hợp về Việt Nam, giúp các nhà nghiên cứu, phân tích, đầu tư, quản lý quỹ, nhà tư vấn và những người chuyên nghiệp khác tiết kiệm thời gian và tiền trong việc tìm kiếm, làm sạch, chuẩn hóa và làm cho dữ liệu có giá trị. FiinPro® cũng giúp nâng cao khả năng nghiên cứu đầu tư, giao dịch thông qua một loạt các công cụ phân tích hữu ích và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất với đội ngũ hơn 100 nhân viên phân tích dữ liệu dày dặn kinh nghiệm bao gồm các nhà phân tích có bằng CFA, CPA và ACCA.

“Chúng tôi có đam mê giữ cho sản phẩm của mình “luôn đổi mới” và đồng nhịp với sự phát triển của thị trường và nhu cầu người sử dụng. Chúng tôi phân biệt dịch vụ của mình với sản phẩm của các tay chơi lớn trên thế giới như Bloomberg hay Thompson Reuters bằng chi tiết sản phẩm theo ý muốn khách hàng và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất đối với bất cứ yêu cầu dữ liệu nào của khách hàng. Hơn thế nữa, chúng tôi đang nỗ lực cố gắng cải thiện mức độ minh bạch tài chính của thị trường vốn ở Việt Nam và môi trường đầu tư cho bất cứ tổ chức nào đang đầu tư tài chính vào Việt Nam” ông Nguyễn Quang Thuân, Tổng Giám đốc StoxPlus chia sẻ.

Khách hàng có thể khám phá những tính năng mới của phiên bản cập nhật FiinPro® 1.0.3 tại: http://fiinpro.com/supportguide

Trước đó, ngày 25 tháng 9 năm 2015, StoxPlus, với sự hỗ trợ của tập đoàn Nikkei, đã ra mắt dịch vụ thông tin tài chính doanh nghiệp Biinform cung cấp báo cáo doanh nghiệp, báo cáo ngành và dịch vụ kết nối thương mại. Biinform được phát triển từ nguồn tổng hợp của hơn 800.000 doanh nghiệp đăng ký kinh doanh ở Việt Nam.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên