TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Sự kiện Kết nối Doanh nghiệp Việt Nam – Cơ hội để Doanh nghiệp kết nối với các Quỹ đầu tư

21-09-2015 - 15:30 PM | Doanh nghiệp

Sự kiện Kết nối Doanh nghiệp Việt Nam – Cơ hội để Doanh nghiệp kết nối với các Quỹ đầu tư

Ngày 25/9/2015 tại Thành phố Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội được gặp gỡ và thuyết trình kế hoạch kinh doanh của mình tới các nhà đầu tư tại Sự kiện Kết nối Doanh nghiệp, được tổ chức bởi Tổ chức Phát triển Hà Lan SNV, Chương trình Thúc đẩy Doanh nghiệp (IBA) và Quỹ Thách thức Doanh nghiệp Việt Nam (VBCF).

Những doanh nghiệp tham gia sự kiện này đều là những doanh nghiệp hoạt động liên quan đến người thu nhập thấp, kinh doanh trong các lĩnh vực có ảnh hưởng lớn như Nông nghiệp, Năng lượng Tái tạo, Nước sạch, Công nghệ Thông tin. Sự kiện Kết nối Doanh nghiệp sẽ giúp cho các doanh nghiệp tìm kiếm các đối tác và các nhà đầu tư tiềm năng, để triển khai và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

VBCF và IBA hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh hướng tới người thu nhập thấp vì những doạnh nghiệp này đóng vai trò then chốt trong quá trình phát triển bền vững và giảm nghèo. Các doanh nghiệp này không chỉ tạo ra công ăn việc làm và thúc đẩy sự đổi mới mà còn có khả năng đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu của địa phương.

Nếu bạn là Doanh nghiệp hoạt động hướng tới người thu nhập thấp, đang tìm kiếm đầu tư, đối tác và các phản hồi mang tính xây dựng để phát triển doanh nghiệp của mình, hoặc nếu bạn là nhà đầu tư/cố vấn đang tìm kiếm các doanh nghiệp, ý tưởng kinh doanh sáng tạo liên quan tới người thu nhập thấp trong các lĩnh vực có ảnh hưởng lớn, mời bạn tham gia sự kiện này cùng chúng tôi!

Tham gia Sự kiện Kết nối Doanh nghiệp, ngoài cơ hội được gặp gỡ trực tiếp với các nhà đầu tư, trình bày về doanh nghiệp và ý tưởng kinh doanh của mình, các doanh nghiệp còn được nhận phản hồi trực tiếp từ các nhà tư vấn, những người sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thiện mô hình kinh doanh và hỗ trợ cho các Doanh nghiệp trong việc thu hút các nhà đầu tư. Đặc biệt, Doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội nhận 1 GóiTư vấn từ IBA (với trị giá 20.000 đô la).

Chương trình thúc đẩy Doanh nghiệp (IBA) là chương trình đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các giải pháp trọn gói để kết nối Doanh nghiệp với các nhà đầu tư có ảnh hưởng, các quỹ phát triển, các nguồn vốn, các dịch vụ và nguồn lực sẵn có trên thị trường, giúp đảm bảo khả năng sinh lời bền vững, tác động xã hội tích cực của Doanh nghiệp trong các dự án kinh doanh liên quan đến người thu nhập thấp.

Quỹ thách thức Doanh nghiệp Việt Nam (VBCF), được tài trợ bởi UKAid và quản lý bởi Tổ chức Phát triển Hà Lan SNV, được ủy thác hỗ trợ tài chính và tư vấn kinh doanh cho các doanh nghiệp tư nhân tại Việt Nam, hoạt động kinh doanh hướng tới người thu nhập thấp, có ý tưởng sáng tạo và có tính khả thi, trong các lĩnh vực: nông nghiệp, giảm thiểu khí carbon, cơ sở hạ tầng và các dịch vụ cơ bản.

Để đăng ký tham gia Sự kiện Kết nối Doanh nghiệp diễn ra vào ngày 25 tháng 9 năm 2015 tại Khách sạn Pullman, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc muốn biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thị Quyên

Trợ lý Chương trình

Email: QNguyenThi@snvworld.org

Website: www.iba.ventures

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên