TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tân TGĐ FPT: “Chúng ta phải biến chỉ tiêu tăng trưởng thành pháp lệnh”

25-03-2011 - 18:25 PM | Doanh nghiệp

Tân TGĐ FPT: “Chúng ta phải biến chỉ tiêu tăng trưởng thành pháp lệnh”

Ngày 25/3, Tân TGĐ FPT Trương Đình Anh đã tiếp nhận chức vụ từ người tiền nhiệm Nguyễn Thành Nam.

Như vậy ông Trương Đình Anh trở thành tổng giám đốc thứ 3 của FPT sau ông Trương Gia Bình và ông Nguyễn Thành Nam.

Trong bài diễn văn nhậm chức, TGĐ mới của FPT khẳng mục tiêu OneFPT phải được đưa lên hàng đầu trong việc kết nối 12.000 người, cùng chiếm lĩnh những đỉnh cao mới trong những thế mạnh mũi nhọn của Tập đoàn là công nghệ - thông tin - viễn thông.

Ông Đình Anh đã nhấn mạnh: “Chúng ta phải biến chỉ tiêu tăng trưởng thành pháp lệnh. Ngay trong năm nay, ngay trong quý tới đây, chúng ta phải hành động để vươn tới mục tiêu tăng trưởng 30%/năm và đẩy tốc độ tăng trưởng lên trên 40%/năm trong những năm tới”. Mục tiêu của FPT đặt ra là tăng trưởng lợi nhuận gấp 4 lần vào năm 2014.
 

DSC_0590

Cựu TGĐ Nguyễn Thành Nam bàn giao chức vụ cho tân TGĐ Trương Đình Anh.

Đề cập tới sự phát triển của FPT, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT FPT phát biểu: "FPT đang đối diện với khủng hoảng của sự phát triển. Tôi nghĩ rằng FPT đang giẫm chân tại chỗ có lý do khách quan và chủ quan.

Chúng ta tiếp tục nói tới điều anh Nam khẳng định cách đây 2 năm là FPT phải thay đổi, phải đổi mới. Khát vọng OneFPT là tăng trưởng 4 lần trong 4 năm. Nên chúng ta đang đứng trước rất nhiều thách thức. Và chúng tôi đặt niềm tin vào Đình Anh. Đình Anh là người vượt trội hơn chúng tôi trong lĩnh vực này. Và tất cả chúng ta đều cần có trách nhiệm với những thách thức đó. Hy vọng năm 2011, FPT sẽ có sự thay đổi."
 
Quốc Thắng
Tổng hợp từ Chung.vn - Trang tin nội bộ của FPT

duchai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên