TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tăng trần 12 phiên liên tiếp, SBS chưa nhận thấy dấu hiệu và thông tin bất thường

09-03-2012 - 23:42 PM | Doanh nghiệp

Tăng trần 12 phiên liên tiếp, SBS chưa nhận thấy dấu hiệu và thông tin bất thường
Biến động giá cổ phiếu SBS 1 tháng qua

Việc giá cổ phiếu SBS tăng trần là do xu hướng và quy luật cung cầu của thị trường, SBS chưa nhận thấy dấu hiệu hoặc thông tin bất thường nào làm ảnh hưởng đến giá.

CTCP chứng khoán ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (SBS) giải trình giá cổ phiếu tăng trần 10 phiên liên tiếp với nội dung như sau:

Theo số liệu thống kê, trong khoảng thời gian cổ phiếu SBS tăng trần từ ngày 23/2 đến 9/3 thì Vn-Index cũng tăng điểm mạnh. Số mã cổ phiếu tăng giá tăng trần chiếm tỷ trọng bình quân hơn 27%.

Riêng SBS tăng trần 12 phiên nâng giá cổ phiếu từ 3.200 đồng ngày 23/2 lên 4.600 đồng ngày 9/3/2012. Mức tăng giá này nằm trong xu hướng chung của thị trường.

Ngoài ra, mặc dù trong năm 2011, kết quả kinh doanh không khả quan do ảnh hưởng chung của thị trường chứng khoán và nền kinh tế Việt Nam nhưng SBS vẫn là công ty chứng khoán lớn, thị phần nằm trong top 5 toàn thị trường. Và, giá cổ phiếu của SBS đã xuống mức quá thấp.

SBS đã thực hiện đầy đủ việc công bố thông tin theo luật định.

Vì những lý do trên, việc giá cổ phiếu SBS tăng trần là do xu hướng và quy luật cung cầu của thị trường, SBS chưa nhận thấy dấu hiệu hoặc thông tin bất thường nào làm ảnh hưởng đến giá.


Hải An

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/HSX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên