TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Techcombank cung ứng gói dịch vụ tiện ích về nhà ở và tiêu dùng

05-11-2007 - 17:08 PM | Doanh nghiệp

Techcombank cung ứng gói dịch vụ tiện ích về nhà ở và tiêu dùng

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) công bố chính thức tài trợ chương trình công bố sản phẩm Sky Garden III của Công ty Liên Doanh Phú Mỹ Hưng tại Dinh Thống Nhất. Tại đây, Techcombank sẽ cung cấp cho các khách hàng những gói dịch vụ tiện ích về nhà ở, trang thiết bị gia đình, ôtô….

Với cam kết "Cùng bạn tạo dựng cuộc sống tiện nghi ngay từ ngày hôm nay", Techcomban sẽ cung ứng gói tín dụng tối đa lên tới 1.500.000.000 đồng đáp ứng nhu cầu trọn gói của cá nhân và gia đình về nhà ở, trang bị đồ dùng gia đình, ô tô, và các sản phẩm dịch vụ về thẻ để tạo dựng một cuộc sống tiện nghi và ổn định.

Đặc biệt, đối với các khách hàng mua sản phẩm Sky Garden của Phú Mỹ Hưng, Techcombank ưu đãi t hời hạn cho vay tối đa là 20 năm với mua nhà, 5 năm với mua ô-tô, và 2 năm với mua trang bị đồ dùng gia đình.

Tỷ lệ cho vay tối đa cho khách hàng của gói Sky Garden là 80% tổng nhu cầu vốn vay mua nhà, 80% tổng nhu cầu vốn vay mua ô tô (theo chương trình ô tô xịn). 50% tổng nhu cầu vốn vay mua sắm trang thiết bị sinh họat (tối thiểu vay mua trang thiết bị là 30 triệu đồng).

Phương thức thanh toán gốc và lãi của Techcombank thuận lợi cho khách hàng trên cơ sở có tính đến việc thu nhập sẽ có xu hướng tăng lên theo thời gian và khả năng trả nợ của khách hàng cũng được cải thiện. Ngoài lãi, khách hàng chỉ phải thanh toán 15% vốn gốc trong ¼ thời gian đầu và 25%, 30% và 30% trong các ¼ thời gian còn lại. Về mặt tài sản đảm bảo, hách hàng có thể sử dụng chính ngôi nhà đã mua làm tài sản đảm bảo cho khoản vay của mình.

Hải Nam

DDDN

dungtn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên