TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tháng 11 sẽ đưa ra kết luận xử lý sai phạm EVN

28-10-2012 - 19:22 PM | Doanh nghiệp

Tháng 11 sẽ đưa ra kết luận xử lý sai phạm EVN

Chính phủ đã lập hội đồng kỉ luật do Bộ trưởng Bộ Nội vụ làm chủ tịch, Bộ trưởng Bộ Công Thương là thành viên hội đồng.

Tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 10, trả lời câu hỏi của báo giới xoay quanh việc xử lý sai phạm của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), người phát ngôn Chính phủ Bộ trưởng - Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ Vũ Đức Đam cho biết: Những sai phạm ở EVN đã và đang được xử lý quyết liệt và triệt để.

Cụ thể vừa qua, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN ông Đào Văn Hưng đã thôi nhiệm vụ, ông Hoàng Quốc Vượng - nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN thay ông Đào Văn Hưng;  EVN Telecom chuyển sang Viettel tiếp quản và hiện đang khôi phục.

Cũng theo bộ trưởng Đam, Chính phủ đã lập hội đồng kỉ luật do Bộ trưởng Bộ Nội vụ làm chủ tịch, Bộ trưởng Bộ Công Thương là thành viên hội đồng.

Hội đồng này đã xem xét các hồ sơ do EVN và các cơ quan hữu quan khác khác trình lên làm rõ trách nhiệm, sai phạm của nguyên chủ tịch hội đồng thành viên cũng như các thành viên khác trong ban lãnh đạo EVN.

“Trong tháng 11 này hội đồng sẽ họp chính thức để đưa ra kết luận, lúc đó sẽ có thông tin chính thức ra công chúng”- ông Đam nói.

Khánh Linh

hanhle

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên