TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thành Thành Công của ông Đặng Thành không liên quan đến Tập đoàn Thiên Thanh

03-08-2014 - 13:01 PM | Doanh nghiệp

Thành Thành Công của ông Đặng Thành không liên quan đến Tập đoàn Thiên Thanh

Thông tin ngày 02/08/2014 của Tập đoàn Thành Thành Công do ông Đặng Văn Thành làm chủ tịch khẳng định TTC và các thành viên không có bất kỳ mối liên hệ nào với Thiên Thanh.

Liên quan đến thông tin được đưa ra trong chuỗi sự kiện ông Phạm Công Danh – Chủ tịch Tập đoàn Thiên Thanh bị bắt và dự án Chi Lăng tại Đà Nẵng, Thành Thành Công được biết đến là bên thứ 3 liên quan đến khoản giải ngân 300 tỷ đồng của Ngân hàng Xây Dựng cho một doanh nghiệp đầu tư bất động sản.

Tuy nhiên, Tập đoàn Thành Thành Công do ông Đặng Văn Thành làm chủ tịch khẳng định: Công ty Thành Thành Công được nhắc tới trong vụ liên quan Tập đoàn Thiên Thanh không phải là một trong các công ty thành viên của TTC.  

Thành Thành Công vừa kỷ niệm 35 năm thành lập tập đoàn. Với 20 công ty thành viên và công ty liên kết (trong đó CTCP Đầu tư Thành Thành Công là hạt nhân), TTC tập trung các các lĩnh vực trọng tâm là mía đường, du lịch, năng lượng, bất động sản và nông sản.

Những doanh nghiệp mía đường lớn như Thành Thành Công Tây Ninh (trước là Bourbon Tây Ninh), Đường Biên Hòa, Đường Ninh Hòa... đều là những thành viên của TTC.

Sáu tháng đầu năm 2014, tổng doanh thu của hệ thống TTC đạt hơn 6.500 tỷ đồng, tăng 14% so với cùng kỳ năm trước với sự đóng góp chủ yếu từ mía đường.

>>>Thành Thành Công hợp tác với ED & Fman đầu tư Nhà máy cồn thực phẩm 22 triệu USD


Q. Nguyễn

quynhnn

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên