TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thanh tra cổ phiếu AAA: “Không ảnh hưởng hoạt động công ty”

19-11-2010 - 08:09 AM | Doanh nghiệp

Thanh tra cổ phiếu AAA: “Không ảnh hưởng hoạt động công ty”

Nội dung chủ yếu của đợt thanh tra này là yêu cầu AAA giải trình các hợp đồng mua bán, chuyển nhượng CP của các cổ đông lớn; việc phát hành cổ phiếu riêng lẻ...

Thông tin trên vừa được Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát (mã chứng khoán AAA, sàn HNX), ông Phạm Ánh Dương, cho biết.

Trao đổi với VnEconomy ông Dương thông tin, việc thanh tra của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, liên quan đến nghi vấn làm giá cổ phiếu AAA, diễn ra từ ngày 5/11 vừa qua.

Nội dung chủ yếu của đợt thanh tra này là yêu cầu Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát giải trình các hợp đồng mua bán, chuyển nhượng cổ phiếu của các cổ đông lớn; việc phát hành cổ phiếu riêng lẻ; và một số vấn đề dư luận quan tâm.

“Công ty cũng đã có các giải trình đẩy đủ, hợp tác tốt với đoàn thanh tra. Việc thanh tra này cũng không gây ảnh hưởng đến tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty từ nay đến cuối năm và kế hoạch tăng vốn”, ông Dương cho biết.

Cũng theo một nguồn tin từ An Phát, kết luận cuối cùng của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước liên quan đến vụ việc này có thể được công bố trong tuần tới.

Quý 3/2010, Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát đạt mức doanh thu thuần 201,44 tỷ đồng, lũy kế từ đầu năm đến hết quý 3 đạt 482,18 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế tương ứng đạt 41,89 tỷ đồng, lũy kế đạt 70,93 tỷ đồng.

Công ty dự kiến tăng vốn điều lệ từ 99 tỷ đồng hiện nay lên mức 198 tỷ đồng theo phương thức phát hành cho cổ đông hiện hữu, tỷ lệ 1:1 với giá phát hành 20 nghìn đồng/cổ phần.

Theo Anh Quân

Vneconomy

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên