TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thêm doanh nghiệp được Apple chỉ định nhập khẩu iPhone tại Việt Nam

12-09-2015 - 09:45 AM | Doanh nghiệp

Thêm doanh nghiệp được Apple chỉ định nhập khẩu iPhone tại Việt Nam

Công ty cổ phần Thế giới Số (Digiworld - DGW) cho biết công ty này được Apple ủy quyền nhập iPhone và phụ kiện về Việt Nam từ Apple Singapore.

Theo thông tin từ Công ty cổ phần Thế giới Số (Digiworld - DGW), công ty này đã chính thức được Apple chỉ định là nhà nhập khẩu iPhone và các phụ kiện của iPhone tại Việt Nam.

Trước đó, FPT Shop và Thế giới di động cũng được chỉ định là các nhà nhập khẩu trực tiếp iPhone, iPad để bán ra tại các cửa hàng bán lẻ của họ.

Hệ thống phấn phối iPhone chính hãng bao gồm nhiều hình thức phân phối khác nhau như công ty phân phối nhập khẩu về bán lại cho các hệ thống bán lẻ, các cửa hàng ủy quyền của Apple (APR, AAR), các nhà mạng như Viettel, VinaPhone.

Ông Đoàn Hồng Việt, Chủ tịch HĐQT Digiworld cho biết sự kiện này sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng năm 2015 của công ty, trong đó mảng kinh doanh di động sẽ chiếm khoảng 65 - 70% doanh thu.

Trở thành nhà nhập khẩu chính thức đối với sản phẩm iPhone, Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuận DGCare của Digiworld cũng sẽ đảm nhận việc bảo hành sản phẩm iPhone chính hãng đối với các sản phẩm do họ nhập khẩu và phân phối, tương tự như FPT Shop.

Trước đây, người dùng phải chờ đợi sản phẩm được chuyển qua một nước thứ ba để bảo hành - thường là Singapore, sửa chữa thì nay việc bảo hành sửa chữa đã có thể tiến hành ở Việt Nam - theo đúng quy chuẩn của Apple. Thời gian vì vậy cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

Rạng sáng ngày 10/9/2015 vừa qua, iPhone 6 và iPhone 6 Plus vừa được Apple giới thiệu với nhiều tính năng mới so với các phiên bản cũ.

Nghi Phương

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên