TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thị trường chứng khoán Luân Đôn nhắm đến công ty VN

27-02-2008 - 08:49 AM | Doanh nghiệp

Thị trường chứng khoán Luân Đôn nhắm đến công ty VN

Thị trường London đã bắt đầu chủ động mời chào các công ty ở những khu vực có các thị trường tiềm năng như Việt Nam, Baranh và Achentina phát hành IPO tại London.

Theo thông báo vừa công bố của thị trường chứng khoán Luân Đôn, Việt Nam Infrastructure Fund được xếp trong số 5 công ty loại nhỏ và đang lên đứng đầu về doanh thu từ phát hành đấu giá chứng khoán lần đầu (IPO) tại thị trường này trong năm 2007.

Việt Nam Infrastructure Fund xếp thứ 4 trong nhóm các công ty nhỏ và đang lên có số tiền thu về nhiều nhất sau đợt phát hành IPO trong năm 2007 với số tiền thu được trong đợt phát hành hồi tháng 7 đạt 201 triệu bảng.

Giám đốc phụ trách mảng các thị trường tại thị trường chứng khoán Luân Đôn, Martin Graham, cho biết trong năm qua, thị trường này đã bắt đầu chủ động mời chào các công ty ở những khu vực có các thị trường tiềm năng như Việt Nam, Baranh và Áchentina, phát hành IPO tại Luân Đôn.

Năm 2007, nhóm thị trường chính tại thị trường chứng khoán Luân Đôn cũng đã công nhận Indochina Capital Vietnam Holdings Limited là công ty có trụ sở tại Việt Nam đầu tiên được xếp vào nhóm thị trường chính.

Theo TTXVN

phuongmai

Trở lên trên