TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thúc đẩy hợp tác doanh nghiệp phần mềm Việt Nam-Hàn Quốc

13-11-2007 - 09:17 AM | Doanh nghiệp

Thúc đẩy hợp tác doanh nghiệp phần mềm Việt Nam-Hàn Quốc

Hội thảo hợp tác doanh nghiệp phần mềm Việt Nam - Hàn Quốc đã được tổ chức ngày 12/11 tại Hà Nội, nhằm tạo cầu nối cho doanh nghiệp hai nước tăng quy mô hợp tác trong lĩnh vực phần mềm và công nghệ thông tin.

Hội thảo này do Tổ chức Xúc tiến phát triển công nghiệp phần mềm Hàn Quốc (Kipa) và Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm Việt Nam (Vinasa) phối hợp tổ chức. Cùng với 26 doanh nghiệp phần mềm Việt Nam còn có sự tham dự của quan chức KIPA và đoàn 9 doanh nghiệp phần mềm hàng đầu của Hàn Quốc sang Việt Nam khảo sát thị trường, tìm kiếm đối tác.

Đây là cnhững công ty hàng đầu về bảo mật, phát triển phần mềm hỗ trợ các lĩnh vực chính phủ điện tử, tài chính và giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp. Tham dự hội thảo này các doanh nghiệp Hàn Quốc mong muốn gặp được những đối tác Việt Nam cũng có những hướng phát triển tương đồng đề cùng hợp tác trong các lĩnh vực mà cả hai bên đang phát triển.

Tại hội thảo, các doanh nghiệp Hàn Quốc đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn và xu thế phát triển của ngành phần mềm trong các lĩnh vực bảo mật, tài chính, chính phủ điện tử. Đại diện của Hiệp hội Công nghiệp An ninh Thông tin Hàn Quốc đã thuyết trình về tình hình an ninh thông tin thế giới và Hàn Quốc, xu thế phát triển của thị trường và nhu cầu của khách hàng.

Sau hội thảo, các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc có buổi đối thoại và trao đổi trực tiếp để tìm kiếm cơ hội hợp tác./.
TTXVN

dungtn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên