TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TLC: Hợp tác với Tập đoàn Corning của Mỹ

25-02-2010 - 15:04 PM | Doanh nghiệp

TLC: Hợp tác với Tập đoàn Corning của Mỹ

Ngày 1/1/2010 công ty cũng đã nhất trí phương án sáp nhập Công ty TNHH Cáp Thăng Long vào Công ty CP Viễn thông Thăng Long.

Vừa qua, công ty cổ phần Viễn thông Thăng Long (mã: TLC) đã ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Corning.

Thực hiện kế hoạch hợp tác, phía Tập đoàn Corning đã cử hai chuyên gia là ông Danny Kong – Giám đốc bán hàng khu vực Đông Nam Á – Hàn Quốc và ông Paul – Giám đốc kỹ thuật triển khai khóa đào tạo đầu tiên cho cán bộ công nhân viên công ty cổ phần Viễn thông Thăng Long trong thời gian từ ngày 6 đến ngày 7 tháng 01 năm 2010.

Nội dung đào tạo bao gồm kiến thức về các sản phẩm cáp quang, các sản phẩm phụ kiện phục vụ cho mạng cáp đồng viễn thông, mạng cáp quang và giải pháp công nghệ FTTx (Fiber-To-The-x) của Tập đoàn Corning.

Những sản phẩm, giải pháp công nghệ này đã rất thành công trên thị trường Châu Âu, Mỹ cũng như thị trường nhiều nước khác trên thế giới và sẽ xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong thời gian tới thông qua kế hoạch hợp tác giữa công ty cổ phần Viễn thông Thăng Long và Tập đoàn Corning.

Theo báo cáo kết quả kinh doanh, năm 2009 công ty đạt 60 tỷ đồng doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt 6 tỷ đồng.

Ngày 1/1/2010 vừa qua, nghị quyết đại hội cổ đông của công ty cũng đã nhất trí phương án sáp nhập Công ty TNHH Cáp Thăng Long vào Công ty CP Viễn thông Thăng Long.

Kết thúc phiên giao dịch hôm nay (25/2) cổ phiếu TLC tăng nhẹ 100 đồng lên giá 9.000 đồng/cp.


Hạnh Lệ (theo TLC)

hanhle

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên