TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TMS: Phát hành 100 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi

19-05-2010 - 09:49 AM | Doanh nghiệp

TMS: Phát hành 100 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi

Khối lượng mua tối thiểu của mỗi nhà đầu tư là 1.000 trái phiếu. Trái phiếu được tự do chuyển nhượng.

Công ty cổ phần Giao nhận Ngoại thương TP. HCM (mã CK: TMS) thông báo việc triển khai phát hành trái phiếu chuyển đổi.

Công ty sẽ phát hành 100 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi cho dưới 100 nhà đầu tư. Trái phiếu có mệnh giá 1 tỷ đồng. Giá phát hành bằng 100% mệnh giá. Trái phiếu có kỳ hạn 24 tháng.

Quyền chuyển đổi trái phiếu: trái chủ có quyền chuyển đổi 50% vào ngày tròn năm thứ nhất của ngày phát hành hàng năm và 50% vào ngày tròn năm thứ 2. Nhà đầu tư có quyền không thực hiện hoặc thực hiện chuyển đổi một phần. Phần trái phiếu chuyển đổi chưa thực hiện chuyển đổi vào ngày tròn năm thứ nhất của ngày phát hành hàng năm sẽ tiếp tục được quyền chuyển đổi vào năm thứ 2. Phần trái phiếu không thực hiện chuyển đổi sẽ được công ty thanh toán bằng tiền mặt.

Thời điểm phát hành dự kiến là tháng 5 và 6 năm 2010. Lãi suất định kỳ của trái phiếu là 8%/ năm.

Trong khoảng thời gian từ thời điểm phát hành đến khi chuyển đổi, để đảm bảo quyền lợi của trái chủ, giá chuyển đổi sẽ được điều chỉnh tương ứng với tỷ lệ điều chỉnh giá tham chiếu của TMS.

Khối lượng mua tối thiểu của mỗi nhà đầu tư là 1.000 trái phiếu. Trái phiếu được tự do chuyển nhượng.

Gía chuyển đổi không thấp hơn 80% giá thị trường tại thời điểm phát hành (bình quân 15 ngày giao dịch liên tiếp trước ngày 31/5/2010 để mua trái phiếu) và được điều chỉnh theo quy định tại điều khoản chống pha loãng.

59 tỷ đồng thu được sẽ được đầu tư vào các cảng, 41 tỷ đồng sẽ được đầu tư một phần vào dự án kho ngoại quan, khu công nghệ cao.

Nghị quyết HĐQT

Theo Hose

T.H

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên