TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TNT: Lợi nhuận 2010 chủ yếu từ dự án Chung cư Nhân Chính

02-06-2010 - 09:07 AM | Doanh nghiệp

TNT: Lợi nhuận 2010 chủ yếu từ dự án Chung cư Nhân Chính

Theo tin từ Công ty Cổ phần Tài Nguyên (mã CK: TNT), công ty sẽ hạch toán lợi nhuận Dự án Chung cư Nhân Chính vào kết quả sản xuất, kinh doanh năm 2010.

Dự án toà nhà Chung cư Nhân Chính (Đường Ngụy Như Kon Tum - Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội) do TNT góp vốn với 3 đối tác khác (mỗi bên góp 25%) có diện tích mặt bằng 9.134 m2, bao gồm một tòa nhà hỗn hợp 27 tầng (02 tầng hầm), một tòa văn phòng cho thuê 12 tầng và 9 biệt thự.

Hiện tại, dự án đang trong quá trình thi công đại trà phần móng. Vừa qua, TNT cũng đã góp vốn thành lập sàn giao dịch Bất động sản để hỗ trợ chào bán các sản phẩm của Công ty.

Ngoài dự án trên, năm 2010 công ty cũng đầu tư khai chế biến chì, kẽm tại Điện Biên và Titan tại Bình Định và các dự án này đang hoạt động ổn định.

Về lĩnh vực chế biến vật liệu xây dựng, TNT đã nắm 52% tại CTCP Phú Hà - Hòa Bình. Phú Hà hiện đang là chủ đầu tư dự án Nhà máy gạch Tuynel Phú Hà với công suất 21 triệu viên/năm. Dự án đang trong giai đoạn hoàn tất các thủ tục đền bù, giải phóng mặt bằng, dự kiến sẽ khởi công xây dựng vào tháng 6/2010 và kết thúc, đưa vào sản xuất cuối năm 2010 và dự kiến đạt khoảng 4 tỷ đồng lợi nhuận.

Dựa trên những dự án đầu tư đã và đang triển khai, năm 2010, TNT đặt mục tiêu đạt 125 tỷ đồng doanh thu thuần và 36,92 tỷ đồng LNST, cổ tức dự kiến là 20%. Theo Ban lãnh đạo Công ty, đây là kế hoạch có phần thận trọng và tùy điều kiện sản xuất, kinh doanh, TNT sẽ có những điều chỉnh theo hướng tích cực.

Theo TNT

T.Hương

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên