TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tổng giám đốc Tập đoàn Đất xanh nhận giải thưởng Sao Đỏ 2014

11-09-2014 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Tổng giám đốc Tập đoàn Đất xanh nhận giải thưởng Sao Đỏ 2014

Cuối tháng 8/2014, Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ và Top 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu đã diễn ra. Giải thưởng nhằm tôn vinh những cá nhân là doanh nhân có nhiều đóng góp cho doanh nghiệp và xã hội.

Năm 2014, Quy mô bình chọn và trao giải thưởng cho 100 doanh nhân (DN) trẻ tiêu biểu. Trong đó, có 10 DN đoạt giải thưởng Sao đỏ và 90 DN đoạt giải thưởng 100 DN trẻ Việt Nam tiêu biểu. Đây là những tấm gương tiêu biểu của thế hệ doanh nhân mới, năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết đã vượt khó vươn lên trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, thách thức và hội nhập hiện nay.

Đặc biệt, doanh nghiệp của 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu năm nay đã tạo ra doanh thu gần 320.700 tỷ đồng năm 2013, nộp ngân sách gần 40.700 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho 119.000 lao động.

Được vinh danh trong Top 10 Sao Đỏ Việt Nam năm 2014, Ông Lương Trí Thìn – TGĐ Tập đoàn Đất Xanh, đại diện tiêu biểu của ngành bất động sản đã vinh dự nhận giải thưởng trong năm. Có thể nói, trong lĩnh vực tài chính và bất động sản thì giới chuyên môn, giới truyền thông, nhà đầu tư không lạ gì với tên gọi “Lương Trí Thìn” bởi tiếng tăm của Ông gắn liền với Đất Xanh – một thương hiệu bất động sản phát triển bền vững hơn 10 năm.

 

Khởi nghiệp của Lương Trí Thìn bắt nguồn từ một quan điểm sống tự lập, với phương châm tự thân vận động, dám nghĩ, dám làm. Đối với ông, bên cạnh niềm đam mê kinh doanh, Ông Thìn được cho là có duyên với đất, bởi thương hiệu Đất Xanh phát triển mạnh đến hôm nay là nhờ tầm nhìn nhạy bén của Ông trong giai đoạn khủng hoảng; Ông đã phát hiện ra thị trường mới; bằng tư duy và kinh nghiệm của “người sành đất”, Lương Trí Thìn đã nắm bắt thời cơ để tạo những sản phẩm dịch vụ mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

Sự thành công của chuỗi sản phẩm phân khúc trung bình như SunView 1, SunView 2…và khu phức hợp dân cư thương mại SunView Town đã minh chứng cho nỗ lực kinh doanh tiếp thị đúng đắn, đi từ sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng đến việc kiến tạo những giá trị cốt lõi trong mỗi dự án. Đất Xanh ngày nay dẫn đầu thị trường bất động sản với việc mỗi năm tung ra hàng ngàn sản phẩm căn hộ, đất nền chất lượng cao, giá hợp lý trên toàn quốc nhằm tạo lập một cuộc sống ưu việt cho cộng đồng Việt Nam, đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.

Trong niềm vinh dự đón nhận giải thưởng Sao Đỏ 2014, cảm xúc lớn nhất của doanh nhân Lương Trí Thìn chính là niềm hạnh phúc vì được người tiêu dùng Việt Nam đã tin yêu, tín nhiệm và lựa chọn các dự án của Đất Xanh là nơi xây dựng cuộc sống an cư lạc nghiệp.

 

Chia sẻ thêm về tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Đất Xanh, Ông Lương Trí Thìn – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty cho biết: Đi cùng với sự vận hành của thị trường, sắp tới, Đất Xanh đã có kế hoạch chuẩn bị các Quỹ đất sạch có tính thanh khoản nhanh để phát triển các dự án theo định hướng phù hợp với nhu cầu thị trường. Chúng tôi chú trọng đầu tư có chọn lọc để sản phẩm tạo ra mang lại kết quả kinh doanh tốt, chất lượng đáng tin cậy và dịch vụ làm hài lòng các khách hàng.

Theo nền tảng này, Đất Xanh sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của dòng căn hộ phân khúc trung bình, đưa thêm nhiều dịch vụ tiện ích trong khuôn viên sống; chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ nhận được không chỉ một mà là nhiều giá trị gia tăng khi tìm đến các dự án của Đất Xanh. Bên cạnh đó, Đất Xanh sẽ duy trì các chương trình vì cộng đồng hàng năm bằng hành trình kết nối yêu thương, chung tay góp sức với xã hội nhằm đem lại cuộc sống an sinh cho triệu người trên khắp mọi miền đất nước.

Giải thưởng Sao Đỏ đề cao tinh thần vượt khó, ý chí phấn đấu không ngừng, tinh thần vì cộng đồng và trách nhiệm đối với xã hội. Những tiêu chí này là biểu tượng tiêu biểu của doanh nhân trẻ trong thời đại mới. Tin rằng với những gương sáng doanh nhân của Top 10 Sao Đỏ, các doanh nhân sẽ tiếp tục cống hiến, vượt khó khăn thách thức bằng nhiều giải pháp đột phá để đóng góp cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, của ngành và của nền kinh tế Việt Nam.

A.D

A.D

Theo MASK Online

Trở lên trên