TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tong Yang cung cấp phần mềm giao dịch chứng khoán cho PSI

29-07-2009 - 08:16 AM | Doanh nghiệp

Tong Yang cung cấp phần mềm giao dịch chứng khoán cho PSI

PSI đặt chỉ tiêu tăng gấp 3 lần thị phần môi giới niêm yết ngay trong cuối năm 2009, đầu năm 2010 sau khi hệ thống giao dịch này chính thức hoạt động.

CTCK Dầu Khí (PSI) và Công ty Liên Doanh Tong Yang - HPT vừa ký kết Hợp đồng cung cấp phần mềm giao dịch chứng khoán. Theo đó, Tong Yang - HPT sẽ phối hợp với PSI triển khai hệ thống giao dịch chứng khoán hiện đại nhất với phiên bản mới nhất của Tập đoàn Tong Yang (Hàn Quốc).

PSI đặt chỉ tiêu tăng gấp 3 lần thị phần môi giới niêm yết ngay trong cuối năm 2009, đầu năm 2010 sau khi hệ thống giao dịch này chính thức hoạt động (dự kiến vào ngày 28/9 tới) và thực hiện kết nối với HOSE.

Với việc triển khai đầu tư xây dựng Hệ thống phần mềm lõi chứng khoán đã được thử nghiệm qua các thị trường giao dịch lớn trong và ngoài nước, PSI đặt mục tiêu tự động hóa hoàn toàn các quy trình nghiệp vụ của hoạt động giao dịch chứng bao gồm: nhận lệnh của khách hàng (nhà đầu tư) từ Internet, điện thoại (call-center), trên sàn...chuyển lệnh vào hệ thống khớp lệnh của các sở, nhận kết quả khớp lệnh, thanh toán bù trừ với ngân hàng, quản lý chặt chẽ các giao dich tiền và chứng khoán của khách hàng.

Ngoài ra, hệ thống mới của PSI cũng đã sẵn sàng để triển khai cho sàn giao dịch UpCoM và các nghiệp vụ trong tương lai.

Theo Kim Lan
ĐTCK

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên