TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TPC: Ông Phạm Trung Cang từ nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT

20-09-2012 - 12:04 PM | Doanh nghiệp

TPC: Ông Phạm Trung Cang từ nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT

HĐQT của TPC đã chấp nhận đơn xin từ nhiệm của ông Phạm Trung Cang vì lý do cá nhân đối với các chức danh đang đảm nhiệm từ ngày 19/09/2012.

Theo tin công bố của CTCP Nhựa Tân Đại Hưng (MCK: TPC), Hội đồng quản trị đã có quyết nghị về việc chấp nhận đơn xin từ nhiệm của ông Phạm Trung Cang vì lý do cá nhân đối với các chức danh đang đảm nhiệm: chủ tịch HĐQT, người đại diện theo pháp luật, người được ủy quyền công bố thông tin từ ngày 19/09/2012.

Đồng thời, bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hùng vào các vị trí Chủ tịch HĐQT, người đại diện theo pháp luật, người được ủy quyền công bố thông tin của TPC và thôi giữ chức danh Phó chủ tịch HĐQT của công ty từ ngày 19/09/2012.

Bổ nhiệm bà Tôn Thị Hồng Minh, thành viên HĐQT vào vị trí Phó chủ tịch HĐQT của TPC từ ngày 19/09/2012.

Việc bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hùng và bà Tôn Thị Hồng Minh là cần thiết để đảm bảo tổ chức hoạt động của H ĐQT và của công ty được bình ổn liên tục, phù hợp với các quy định của pháp luật và điều lệ của công ty, sẽ được H ĐQT báo cáo Đại hội đồng cổ đông thông qua trong kỳ họp tới.

Ông Nguyễn Văn Hùng không chịu trách nhiệm về các chủ trương và quá trình hoạt động của H ĐQT từ ngày 19/09/2012 trở về trước.

Chi tiết đính kèm.

Q. Nguyễn

quynhnn

Theo Trí thức trẻ/TPC

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên