TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Trách nhiệm xã hội và câu chuyện tạo giá trị chung bền vững của VietinAviva

05-04-2016 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Trách nhiệm xã hội và câu chuyện tạo giá trị chung bền vững của VietinAviva

Lần đầu được vinh danh tại giải thưởng Rồng Vàng với giải thưởng dành cho Doanh nghiệp có kết quả kinh doanh xuất sắc 2015. VietinAviva đang từng bước khẳng định vị thế và vai trò kiến tạo di sản của Aviva trên khu vực.

Trong rất nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đã được vinh danh giải thưởng Rồng vàng 2015.

Bên cạnh các tên tuổi lớn hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau được vinh danh năm nay, sự xuất hiện của VietinAviva như một làn gió mới trong lĩnh vực bảo hiểm liên kết ngân hàng.

Lần đầu tiên được vinh danh tại giải thưởng Rồng Vàng trong hạng mục dành cho Doanh nghiệp có kết quả kinh doanh xuất sắc 2015, VietinAviva tự hào là một doanh nghiệp bảo hiểm hình thành từ sự ủng hộ và hậu thuẫn từ VietinBank và Aviva (là hai tổ chức sáng lập, đều là những định chế tài chính có uy tín).

Trong đó VietinBank là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam với uy tín và tiềm lực kinh tế vững mạnh, sự am hiểu sâu sắc về khách hàng và nhu cầu nội địa; Còn Aviva - tập đoàn bảo hiểm lớn nhất Vương quốc Anh có sự hiện diện và luôn đạt vị trí dẫn đầu tại tất cả các thị trường lớn trên thế giới.

Sự kết hợp giữa ngân hàng và bảo hiểm để triển khai dịch vụ bảo hiểm liên kết ngân hàng là một xu thế đang được phổ biến rất rộng rãi trên thế giới và ở Việt Nam trong thời gian gần đây nhằm phát triển và phân phối một cách hiệu quả các sản phẩm,dịch vụ ngân hàng và bảo hiểm cho cùng một cơ sở khách hàng.

Với sứ mệnh “Mang lại bình an trước mọi biến động” VietinAviva kiên định thực hiện sứ mệnh trở thành một chỗ dựa vững chắc về mặt tài chính cho các doanh nghiệp, các cá nhân, thông qua chia sẻ và bù đắp rủi ro, thiệt hại thuộc trách nhiệm bảo hiểm nhân thọ, đảm bảo cho người tham gia bảo hiểm có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn, từ đó kiến tạo di sản cho thế hệ tương lai.

Ngoài các hoạt động thúc đẩy kênh phân phối bảo hiểm liên kết ngân hàng vốn là thế mạnh, VietinAviva đã khai trương kênh bán hàng đại lý và kênh này đang có sự chuyển mình nhanh chóng, đóng góp vào thành công chung của toàn hệ thống.

Việc chính thức ra mắt hệ thống đại lý và khai trương văn phòng đại lý tại Hà Nội vào ngày 09/05/2015 được coi là một dấu mốc quan trọng của VietinAviva trong nỗ lực tiếp cận trực tiếp với khách hàng, đánh dấu sự trưởng thành trong hoạt động của liên doanh này tại Việt Nam.

Qua 5 năm đi vào hoạt động, VietinAviva đã từng bước khẳng định vị thế số 1 trên thị trường bảo hiểm liên kết ngân hàng và vị trí dẫn đầu trong các doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Có được điều này là nhờ có mạng lưới cơ sở hạ tầng của ngân hàng Vietin Bank - luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ hiện đại và thương mại điện tử tại Việt Nam cùng hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch trải khắp 64 tỉnh thành trên cả nước.

Bên cạnh đó, sự phát triển của hệ thống sản phẩm, dịch vụ được các chuyên gia đến từ các định chế tài chính hang đầu thế giới của Aviva đã cung cấp cho thị trường những sản phẩm và dịch vụ ưu việt, phù hợp với nhu cầu tài chính đang có nhiều phát triển của người dân Việt Nam.

Theo tổng kết mới nhất, tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2015 của VietinAviva đã đạt mức tăng trưởng xấp xỉ 400% so với năm ngoái. Với kết quả này, sau gần 5 năm hoạt động, VietinAviva đã chính thức nằm trong top 10 các công ty có doanh thu phí bảo hiểm quy năm (APE) cao nhất thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam và vươn lên ngôi vị số 1 trong lĩnh vực bảo hiểm liên kết ngân hàng.

Những nỗ lực không mệt mỏi của Viettin Aviva trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, trong nghiên cứu, cải tiến các sản phẩm và phát triển các sản phẩm mới nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng đã và đang góp phần định hướng một giá trị chung đến với cộng đồng, khẳng định vị thế và sức trẻ của VietinAviva trên một thị trường đầy tiềm năng.

Chính vì thế, mà giải thưởng Rồng Vàng 2015 dành cho VietinAviva là hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực của một công ty tuy chỉ có 5 tuổi đời.

Với định hướng hoạt động của công ty trong thời gian tới là triển khai một chiến lược bán bảo hiểm đa kênh trong đó tập trung phát huy tối đa kênh bán bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance), VietinBankAviva kỳ vọng xây dựng được một mô hình bán bảo hiểm qua ngân hàng với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế trên cơ sở hệ thống mạng lưới rộng khắp toàn quốc của VietinBank, tương xứng với tiềm năng của thị trường Việt Nam.

Giải thưởng thường niên Rồng Vàng là giải thưởng tôn vinh những đóng góp của các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đối với nền kinh tế Việt Nam.

Giải Rồng Vàng hướng đến các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, có nhiều đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam, những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng cao, có vốn đầu tư lớn, đóng góp nhiều cho ngân sách nhà nước; Doanh nghiệp giải quyết được nhiều việc làm cho người lao động và có nhiều chế độ chính sách chăm sóc đời sống tinh thần vật chất cho người lao động; Giải thưởng chất lượng hàng hóa hoặc dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, phong cách kinh doanh tốt.

Giải thưởng uy tín này là sự động viên,thúc đẩy sức mạnh của cộng đồng doanh nghiệp nhằm đạt được mục tiêu phát triển kinh tế Việt Nam một cách mạnh mẽ và tự lực.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên