TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Trải nghiệm toàn diện khi sử dụng dịch vụ di động

17-03-2016 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Trải nghiệm toàn diện khi sử dụng dịch vụ di động

Khi thị trường di động đã gần như bão hoà với đủ loại hình dịch vụ, gói cước di động đáp ứng nhu cầu của người dùng, các nhà mạng sẽ phải tìm những giá trị khác biệt làm lợi thế cạnh tranh.

Dù đang sử dụng mạng di động nào thì mối quan tâm của khách hàng hiện nay không chỉ xoay quanh vấn đề chi phí như giá thuê bao, cước cuộc gọi,… bởi chúng về cơ bản đã ở thế cân bằng.

Cùng với đó, những nhu cầu phát sinh trong thời công nghệ số như lướt facebook, đọc tin online, xem youtube,… cũng được các nhà mạng giải quyết khá triệt để bằng các gói dịch vụ facebook hoặc gói data riêng,…

Có thể nói, điều cần cho khách hàng lúc này là những trải nghiệm toàn diện hơn và giá trị thương hiệu rõ nét hơn. Nó giống như việc lựa chọn một chiếc áo, đôi giày hàng hiệu hay một nhà hàng tên tuổi, không chỉ đơn thuần là vì chất lượng sản phẩm, dịch vụ hay thực đơn, mà còn vì giá trị được thể hiện, là tính thời thượng và đẳng cấp!

Trong bối cảnh đó, cùng với thực tế là các yếu tố như vùng phủ sóng, chất lượng mạng, tốc độ 3G đã hầu như không còn khác biệt giữa các nhà mạng, thì công cuộc cạnh tranh được nâng tầm, sâu sắc hơn, tinh tế hơn.

Đó là việc phải mang lại những lợi ích bên ngoài dịch vụ di động, có thể kể đến như những chương trình chăm sóc khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ tại điểm bán, cải tiến hệ thống tổng đài,…

Nhưng liệu, chừng đó đã đủ? Đặc biệt khi các nhà mạng lớn đồng loạt tung ra thị trường những dải số điện thoại mới đầu 08x của mình? Làm thế nào để có lợi thế cạnh tranh hơn, vượt ra khỏi khuôn khổ của cuộc chiến giữa những đầu số điện thoại của các nhà mạng?

Và có vẻ, lần này, VNPT VinaPhone đã thức thời và nhanh nhạy hơn trong cuộc đua mang lại những giá trị khác biệt cho khách hàng. Bên cạnh việc sở hữu dải số mới 088 được đánh giá cao về ý nghĩa phong thuỷ, VNPT VinaPhone còn đặc biệt nhấn mạnh vào việc mang lại nhiều nhất những trải nghiệm cho người dùng cả về mặt giá trị và cảm nhận.

Có thể kể đến là những combo cước được đóng gói “tất cả trong 1” hấp dẫn và cạnh tranh hơn, hay những ưu đãi dành cho hội viên 088 đến từ các đối tác của VNPT VinaPhone trong các lĩnh vực giải trí, thời trang, ẩm thực, y tế, giáo dục, hàng không,...

Mặt khác, VinaPhone 088 được thiết kế và xây dựng giống như một sản phẩm hàng hiệu, được chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất, như chiếc thẻ SIM, thẻ hội viên,… và những ưu tiên về phục vụ tại các điểm giao dịch hay khi sử dụng tổng đài,…

Bên cạnh đó, VinaPhone 088 cũng tổ chức nhiều sự kiện thể thao, giải trí, du lịch, chăm sóc sức khoẻ,... với mục tiêu mang lại những trải nghiệm toàn diện nhất tới mỗi hội viên.

Một trong những hoạt động đầu tiên có thể kể đến là giải Golf “TP Hồ Chí Minh mở rộng 2016-Lần thứ 2- Tranh Cúp VinaPhone 088” sẽ diễn ra vào ngày 15-16/04 sắp tới tại TP. Hồ Chí Minh. Giải golf này thu hút hàng trăm vận động viên chuyên và không chuyên, trong đó có nhiều hội viên Premium của VinaPhone 088.

Tất nhiên, đây là sân chơi chỉ dành cho một nhóm hội viên hữu hạn, nhưng đánh dấu cách làm mới, hướng đi mới của VinaPhone 088, mở đầu cho chuỗi nhiều hoạt động khác dành cho tất cả các hội viên.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:
Trở lên trên