TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trung tâm bóng đá Vinamilk-Arsenal hoạt động

27-10-2008 - 16:05 PM | Doanh nghiệp

Trung tâm bóng đá Vinamilk-Arsenal hoạt động

Trung tâm bóng đá Vinamilk-Arsena được thành lập bởi Câu lạc bộ bóng đá Anh Arsenal và được tài trợ bởi công ty sữa lớn hàng đầu Việt Nam là Vinamilk.

Trung tâm bóng đá Vinamilk-Arsenal đã chính thức hoạt động tại sân vận động Hoa Lư, quận 1, TPHCM vào ngày 25-10, sau hơn một tháng hoạt động thử nghiệm.

Trung tâm này mở cửa nhằm giúp phát triển phong trào bóng đá cộng đồng cho cả nam và nữ tuổi từ 3 đến 18. Trung tâm đào tạo các ứng viên muốn học chơi bóng theo “phong cách câu lạc bộ Arsenal,” không phân biệt khả năng hay trí tuệ.

Hiện có hơn 300 học viên nam và nữ đăng ký các khóa học tại trung tâm, trong đó 70% là học viên Việt Nam và còn lại là học viên người nước ngoài. Các học viên người nước ngoài là con của các chuyên gia, doanh nhân từ Anh, Úc, Pháp, Mỹ, Đức, Canada, Thái Lan, Singapore, Brazil đến sống và làm việc tại Việt Nam.

Trung tâm bóng đá này được thành lập bởi Câu lạc bộ bóng đá Arsenal đang thi đấu tại giải ngoại hạng Anh, và được tài trợ bởi công ty sữa lớn hàng đầu Việt Nam là Vinamilk. Công ty Strata là đơn vị chủ quản của Trung tâm bóng đá Vinamilk-Arsenal này.

Hệ thống các Trung tâm bóng đá Arsenal được thành lập trên khắp vùng phía đông nam và phía tây của Vương quốc Anh và có chi nhánh tại 14 quốc gia gồm Indonesia, Ai Cập, Hy Lạp, Úc, Thái Lan, Việt Nam…

Theo Mộng Bình
TBKTSG

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên