TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TTC: Xin chuyển ra sàn Hà Nội

19-08-2009 - 14:31 PM | Doanh nghiệp

TTC: Xin chuyển ra sàn Hà Nội

Trước đó, CTCP Gạch men Thanh Thanh (mã CK: TTC) đã thông báo với HOSE kế hoạch ở lại sàn tuy nhiên đến nay công ty vẫn chưa thể triển khai việc tăng vốn điều lệ lên 80 tỷ đồng.

SGDCK Tp.HCM đã có thông báo trong tháng 8/2009, doanh nghiệp niêm yết trên HOSE không có kế hoạch tăng vốn điều lệ lên 80 tỷ đồng thì sẽ bị hủy niêm yết và chuyển sang HNX.

CTCP Gạch men Thanh Thanh (mã CK: TTC) cho biết đến thời điểm này do tình hình kinh tế hiện nay và việc triển khai các dự án đầu tư không thuận lợi do đó công ty chưa thể triển khai được việc tăng vốn điều lệ để đủ điều kiện niêm yết tại Hose.

Trước đó, TTC đã thông báo với HOSE kế hoạch ở lại sàn với kế hoạch tăng vốn thêm 20 tỷ đồng lên 80 tỷ đồng thông qua phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu với giá bằng mệnh giá, trường hợp cổ đông hiện hữu từ chối mua, TTC sẽ tìm đối tác chiến lược để thực hiện thành công kế hoạch tăng vốn.

Quý II/2009, TTC đạt 55 tỷ đồng doanh thu, lợi nhuận trước thuế đạt 2,1 tỷ đồng; 6 tháng đầu năm, lũy kế doanh thu đạt 91,1 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 2,1 tỷ đồng (lợi nhuận trước thuế quý I của TTC chỉ đạt 11 triệu đồng).

Năm 2009, Công ty đặt kế hoạch doanh thu 271 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 8 tỷ đồng, cổ tức dự kiến 8%.

TT

thanhtu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên