TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VC Corp ra mắt từ điển trực tuyến miễn phí Javidic

07-08-2008 - 09:00 AM | Doanh nghiệp

VC Corp ra mắt từ điển trực tuyến miễn phí Javidic

Trong lúc thị trường còn thiếu công cụ hỗ trợ cho người Việt Nam học tiếng Nhật Bản, Javidic được đánh giá là bộ từ điển có đầu tư tốt và chuyên nghiệp.

Hôm nay, 07/08/2008, Công ty Cổ phần Truyền Thông Việt Nam (VC Corp) chính thức công bố dữ liệu từ điển Nhật - Việt Javidic miễn phí tại website http://tratu.baamboo.com/.

JaViDic là một trong những phần mềm từ điển Nhật - Việt tốt và chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay. Nhóm phát triển cho biết, ngoài dữ liệu phong phú với khoảng 400.000 mục từ được giải nghĩa trong nhiều chuyên ngành khác nhau như: thương mại, kinh tế, tin học, toán học, điện, điện tử,… JaViDic còn hỗ trợ người dùng 3 ngôn ngữ giao diện là tiếng Nhật, tiếng Việt và tiếng Anh thông qua 4 bộ từ điển Nhật-Việt, Việt-Nhật, Nhật-Anh và Anh-Nhật.

Với việc phát hành toàn bộ dữ liệu Javidic tại website http://tratu.baamboo.com/,  người dùng có thể tra cứu và sử dụng hoàn toàn miễn phí dữ liệu này. Đây là một trong những nỗ lực của VC Corp để đem lại cho cộng đồng tri thức Việt Nam nói chung và cho những người đang học tập và làm việc trong các lĩnh vực có liên quan đến tiếng Nhật nói riêng một công cụ tra cứu thực sự có chất lượng.

Nhu cầuhọc tiếng Nhật Bản của người Việt Nam ngày càng lớn trong khi đó những công cụ giúp người Việt Nam học tiếng Nhật lại không nhiều (nhất là các công cụ trực tuyến).

Như vậy, sau từ điển Prodic, Từ điển tiếng Việt 2008, đây là lần thứ 3 VC Corp mua bản quyền dữ liệu một từ điển để phát hành miễn phí cho cộng đồng.

 Từng lọt vào top 15 tại cuộc thi "Trí tuệ Việt Nam 2003", sau gần 6 năm hoàn thiện, bộ từ điển Nhật - Việt - Nhật (JaviDic) đã thực sự khẳng định giá trị của mình với khách hàng. Được biết các công ty Nhật Bản tại Việt Nam như Honda, Yamaha, Fujitsu, NEC, Nippon…đang sử dụng Javidic.
 
P.V

tungdn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên