TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VCR: Chuẩn bị đầu tư dự án khu nhà ở tại xã Xuân Phương

15-04-2011 - 18:28 PM | Doanh nghiệp

VCR: Chuẩn bị đầu tư dự án khu nhà ở tại xã Xuân Phương

Doanh thu kế hoạch năm 2011 sẽ là 312,9 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế là 101,5 tỷ đồng và cổ tức sẽ chi trả là 16%.

Chiều ngày 14/4/2011 Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Du lịch Vinaconex (mã chứng khoán VCR) đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niêm 2011.

Đại hội đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2011. Theo đó, tổng giá trị sản xuất kinh doanh năm nay sẽ là 465,6 tỷ đồng (bằng 120% so với năm 2010); Dự án Cát bà Amatina sẽ vẫn là ngành mũi nhọn và chiếm tỷ lệ nhiều nhất với 432 tỷ đồng; tiếp đến là dịch vụ quản lý khai thác dịch vụ đô thị và du lịch với 9,1 tỷ đồng.

Doanh thu năm 2011 sẽ là 312,9 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế là 101,5 tỷ đồng và cổ tức sẽ chi trả là 16%.

Tiến độ dự án Cát Bà Amatina

Trình bày tại Đại hội, ông Trịnh Hoàng Duy – Chủ tịch của VCR cho biết: Hiện Dự án này đã hoàn thiện đầu tư hạ tầng kỹ thuật giai đoạn IB và san lấp xong giai đoạn II (IIA, IIB, IIC) và giai đoạn III của Dự án.

Một số hạng mục dịch vụ tại khu Thể tao và bãi tắm Tùng Thu 3 đã đầu tư xong và dự kiến đưa vào vận hành trong mùa du lịch năm 2011.

Trong quý I/2011 công ty sẽ tiếp tục đầu tư hạ tầng kỹ thuật và chuẩn bị các điều kiện khác để hoàn thiện việc thu tiền góp vốn biệt thự B2, B3.

Đầu Quý II/2011 sẽ đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật giai đoạn IIA, IIB và chuẩn bị kinh doanh khu C2, C1 -2…

Sẽ phát triển thị trường ở Hà Nội và nhiều địa phương khác

Trả lời câu hỏi của CafeF về việc VCR có dự kiến phát triển lĩnh vực bất động sản tại một số địa phương khác ngoài Cát Bà hay không? Ông Nguyễn Hoàng Anh – Phó Tổng giám đốc công ty cho biết: Phát triển và mở rộng địa bàn đã nằm trong kế hoạch của VCR. Cụ thể:

Tại Hà Nội, Công ty đã hoàn chỉnh thủ tục đầu tư cho dự án Khu nhà ở tại xã Xuân Phương, Từ Liêm. Đồng thời, công ty vẫn tiếp tục nghiên cứu để tìm thêm cơ hội tăng quỹ đất của công ty trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Một số địa phương khác như: Mũi Né, Quảng Ninh công ty cũng dự kiến sẽ phát triển các dự án bất động sản sinh thái nhưng với quy mô lớn và chuyên nghiệp.

Khánh Linh

Theo VCR

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên