TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VHC: Việc cá tra bị ngừng bán ở Anh không liên quan đến Vĩnh Hoàn

16-08-2011 - 09:59 AM | Doanh nghiệp

VHC: Việc cá tra bị ngừng bán ở Anh không liên quan đến Vĩnh Hoàn

Một số báo ở Việt Nam do hiểu nhầm đã dịch và tóm tắt bài báo của tác giả Tom Seaman theo hướng sai lệch, rằng cá tra bị thu hồi ở Anh là do Vĩnh Hoàn cung cấp.

Công ty Cổ Phần Vĩnh Hoàn (VHC) công bố thông tin về việc làm rõ thông tin nhà bán lẻ Anh ngừng bán cá tra.

Theo đó, ngày 18/7, tác giả Tom Seaman có đăng bài viết ‘retailers pull Pangasius’ trên báo Intrafish với nội dung 3 nhà bán lẻ lớn nhất của Anh là Tesco, Asda và Morrisons ngừng bán cá tra được cung cấp bởi Cumbrain Seafood, tại Ânh.

Theo Young’s Seafood, tập đoàn này là nhà cung cấp duy nhất tại Anh đảm bảo NK tất cả các sản phẩm cá tra từ một nhà cung cấp có dây chuyền sản xuất hoàn toàn khép kín và được chứng nhận độc lập. Đó chính là công ty Vĩnh Hoàn, một trong những DN XK hàng đầu của Việt Nam.

Vừa qua, một số báo ở Việt Nam do hiểu nhầm đã dịch và tóm tắt bài báo nói trên theo hướng sai lệch, rằng cá tra bị thu hồi ở Anh là do Vĩnh Hoàn cung cấp. VHC khẳng định cá tra bị thu hồi ở Anh không liên quan đến Vĩnh Hoàn. Hiện nay, Vĩnh Hoàn vẫn cung cấp hàng đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cho các siêu thị ở anh thông qua Young’s Seafood.

Lộc Anh

thanhhuong

HoSE

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên