TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VIC: Dự kiến ghi nhận lợi nhuận từ chuyển nhượng Vincom Financial Towers trong tháng 12

27-11-2010 - 10:10 AM | Doanh nghiệp

VIC: Dự kiến ghi nhận lợi nhuận từ chuyển nhượng Vincom Financial Towers trong tháng 12

Công ty đang tiếp tục đẩy mạnh việc cho thuê dài hạn căn hộ cao cấp tại dự án Vincom Center; bán căn hộ tại dự án Royal City.

Theo tin từ CTCP Vincom (VIC), 2 ngày 29.11 và 1.12 năm 2010, VIC có buổi gặp mặt định kỳ với các chuyên gia phân tích và tư vấn đầu tư tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh để cập nhật kết quả hoạt động đầu tư – kinh doanh trong 9 tháng cũng như những định hướng hoạt động từ nay tới cuối năm 2010.

Hiện các tòa nhà trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê cao cấp đã đi vào hoạt động và đạt hiệu suất cho thuê ở mức 90%-100%. Đặc biệt, TTTM Vincom Center tại trung tâm Quận 1, TP HCM dù mới chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5/2010, đã cho thuê được hơn 90% diện tích.

Quý III/2010, 80% số căn hộ của 2 tòa căn hộ đầu tiên thuộc dự án Royal City tại 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội đã được đăng ký mua trong tháng 7.

Dự án Vincom Financial Towers với hơn 31.300 m2 diện tích sàn xây dựng đã được hoàn tất trong tháng 10 và sẽ ghi nhận lợi nhuận từ việc chuyển nhượng toàn bộ tòa nhà vào tháng 12. Nhờ đó, doanh thu và lợi nhuận năm 2010 dự kiến tăng trưởng mạnh.

 
Hoạt động cho thuê Trung tâm thương mại và Văn phòng sẽ tạo nguồn thu và doanh số ổn định. Ngoài ra, công ty đang tiếp tục đẩy mạnh việc cho thuê dài hạn căn hộ cao cấp tại dự án Vincom Center; bán căn hộ tại dự án Royal City (sau khi hoàn thành phần móng) nhằm đảm bảo dòng tiền cho dự án đồng thời tái đầu tư vào các dự án mới.
 
T.Hương
Theo VIC

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên