TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VIC: Sáp nhập công ty Thiên An và BĐS Ngọc Việt vào CTCP Phát triển Sinh Thái

11-12-2010 - 15:58 PM | Doanh nghiệp

VIC: Sáp nhập công ty Thiên An và BĐS Ngọc Việt vào CTCP Phát triển Sinh Thái

VIC sẽ thừa kế các quyền và nghĩa vụ từ Thiên An và Ngọc Việt tại Sinh Thái và trở thành cổ đông nắm giữ 21,27% vốn điều lệ của Sinh Thái.

Công ty Cổ phần Vincom (VIC) thông báo Nghị quyết HĐQT công ty thông qua việc sáp nhập CTCP Đầu tư Thương mại và Phát triển Thiên An (VIC nắm giữ 49% vốn) và CTCP Bất động sản Ngọc Việt (VIC nắm giữ 79% vốn) vào CTCP Đầu tư và phát triển Sinh Thái.

Sau khi Thiên An và Ngọc Việt sáp nhập vào Sinh Thái, 2 công ty này sẽ chấm dứt tồn tại theo quy định của pháp luật. CTCP Vincom sẽ thừa kế các quyền và nghĩa vụ từ Thiên An và Ngọc Việt tại Sinh Thái và trở thành cổ đông nắm giữ 93,8 triệu cổ phần tương đương 21,27% vốn điều lệ của Sinh Thái sau khi sáp nhập.

Phiên giao dịch hôm qua, ngày 10/9/2010, 18.042.440 cổ phiếu VIC đã được Bất động sản Ngọc Việt, Thiên An và Địa ốc Hoàng Gia chuyển nhượng thành công như đã đăng ký với giá 87.500 đồng/CP.

Hiện tại, chưa có công bố nào liên quan đến đơn vị tiếp nhận hơn 18,49 triệu cổ phiếu tương đương tỷ lệ 4,9% trên và cũng chưa có công bố nào liên quan đến tỷ lệ nắm giữ của Sinh Thái tại VIC.

T.Hương

Theo VIC

thanhhuong

Trở lên trên