TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VIC: Thông qua việc đổi tên thành Vingroup, chào bán và niêm yết trái phiếu tại Singapore

23-03-2012 - 13:56 PM | Doanh nghiệp

VIC: Thông qua việc đổi tên thành Vingroup, chào bán và niêm yết trái phiếu tại Singapore

ĐHĐCĐ VIC đã thông qua phương án phát hành tối đa 300 triệu USD trái phiếu chuyển đổi quốc tế, chào bán và niêm yết trái phiếu tại Sở giao dịch chứng khoán Singapore.

Đại hội đồng cổ đông CTCP Vincom (VIC) đã lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản và thông qua 5 nghị quyết ngày 22/3.

Thứ nhất, thông qua phương án phát hành tối đa 300 triệu USD trái phiếu chuyển đổi quốc tế, chào bán và niêm yết trái phiếu tại Sở giao dịch chứng khoán Singapore.

Thứ hai, thông qua việc phát hành cổ phần tăng vốn điều lệ, niêm yết và lưu ký cổ phần phục vụ cho việc chuyển đổi trái phiếu:

- Tại từng thời điểm chuyển đổi trái phiếu thành cổ phần phổ thông, công ty sẽ phát hành cổ phần cho số trái phiếu được chuyển đổi và sẽ tăng vốn điều lệ tương ứng.

- Số cổ phần này sẽ được lưu ký tại Trung tâm lưu ký chứng khoán và niêm yết tại Sở GDCK Tp.HCM.

- Cổ đông của công ty sẽ không thực hiện quyền được mua ưu tiên đối với số cổ phần mới được phát hành cho mục đích chuyển đổi nêu trên theo tỷ lệ tương ứng với số cổ phần cổ đông sở hữu.

Thứ ba, thông qua việc đổi tên CTCP Vincom thành CTCP Tập đoàn Vingroup, tên viết tắt là Vingroup JSC, trong trường hợp chưa nhận được sự hướng dẫn/chấp thuận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc cho phép đặt tên Tập đoàn, ĐHĐCĐ đồng ý đổi tên Vincom thành CTCP Vingroup.

Thứ tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh cho thuê máy móc, thiết bị, đồ dùng hữu hình khác và dịch vụ hành chính văn phòng tổng hợp.

Thứ năm, ĐHĐCĐ ủy quyền và giao cho HĐQT quyết định các vấn đề liên quan đến các nghị quyết của ĐHĐCĐ, bao gồm nhưng không giới hạn việc quyết định tổng giá trị thực tế của đợt phát hành trái phiếu tối đa 300 triệu USD tùy theo điều kiện thị trường và các điều khoản phát hành trái phiếu…

Minh Châu

phuongmai

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên