TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VIC: Thông qua việc phát hành 150 triệu USD trái phiếu chuyển đổi quốc tế

09-11-2009 - 23:25 PM | Doanh nghiệp

VIC: Thông qua việc phát hành 150 triệu USD trái phiếu chuyển đổi quốc tế

Nguồn tiền thu được góp vốn vào các dự án khu đô thị 74 Nguyễn Trãi, HN; dự án tổ hợp 8/3, Hanosimex tại 460 Minh Khai, HN và bổ sung vốn lưu động cho công ty.

Công ty CP Vincom (mã CK: VIC) công bố Nghị quyết ĐHCĐ Vincom về việc phát hành trái phiếu chuyển đổi quốc tế và niêm yết chứng khoán ra thị trường nước ngoài.

ĐHĐCĐ công ty thông qua đề án phát hành và niêm yết trái phiếu với tổng giá trị đợt phát hành tối đa là 150 triệu USD. Trái phiếu sẽ được niêm yết tại sở giao dịch chứng khoán Singapore.

Nguồn tiền thu được từ việc phát hành trái phiếu được dùng để góp vốn vào các dự án khu chức năng đô thị tại số 74 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Dự án tổ hợp 8/3, Hanosimex tại 460 Minh Khai, tại số 25 ngõ 13 phố Lĩnh Nam cũng như bổ sung vốn lưu động cho công ty…

VIC cũng đã thông qua việc tăng vốn điều lệ thông qua việc phát hành và niêm yết cổ phiếu phục vụ cho việc chuyển đổi tại SGDCK TP. HCM.

Tại từng thời điểm chuyển đổi trái phiếu thành cổ phiếu phổ thông, công ty sẽ thực hiện việc phát hành cổ phiếu cho số trái phiếu chuyển đổi và sẽ tăng vốn điều lệ tương ứng và niêm yết bổ sung trên Hose.

Tổng số cổ phiếu phổ thông phát hành cho mục đích chuyển đổi tại mọi thời điểm không vượt quá 20% tổng số cổ phiếu phổ thông của công ty sau khi hoàn tất việc phát hành. Vốn điều lệ của công ty cũng tăng tương ứng với tổng mệnh giá cổ phiếu phát hành.

ĐHĐCĐ đồng ý việc cổ đông của công ty sẽ không thực hiện quyền ưu tiên mua đối với cổ phần mới được phát hành phục vụ cho mục đích chuyển đổi nêu trên.

Theo website VIC
Thanh Hương

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên