TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vietinbank cấp giới hạn tín dụng hơn 1.700 tỷ đồng cho CII

19-08-2014 - 09:52 AM | Doanh nghiệp

Vietinbank cấp giới hạn tín dụng hơn 1.700 tỷ đồng cho CII

Giới hạn tín dụng bao gồm cho vay và bảo lãnh để thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình mở rộng Quốc lộ 1 theo hình thức hợp đồng BOT.

Theo thông tin từ Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng kỹ thuật Tp.HCM (CII), ngày 18/8/2014 công ty đã nhận được công văn từ Ngân hàng Công thương Việt Nam - Chi nhánh 11. Theo đó, Vietinbank đồng ý cấp cho CII giới hạn tín dụng với ố tiền 1.724 tỷ đồng (bao gồm cho vay và bảo lãnh) để thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình mở rộng Quốc lộ 1 các đoạn thuộc tỉnh Ninh Thuận theo hình thức hợp đồng BOT.

CII cho biết việc tài trợ nói trên của Vietinbank đã giúp công ty huy động đủ vốn để triển khai thực hiện dự án. CII kỳ vọng dự án sẽ hoàn thành trước tiến độ mà Bộ giao thông vận tải yêu cầu - nếu không vướng giải phóng mặt bằng.

Tháng 10 năm ngoái, CII đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Vietinbank. Theo thỏa thuận khung, về cơ bản CII và Vietinban sẽ cùng xúc tiến các hoạt động hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển các hoạt động kinh doanh. Cụ thể, Vietinbank cam kết là ngân hàng đầu mối thu xếp và tài trợ vốn cho CII và các đơn vị thành viên.

thunm

Theo HSX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên