TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VietinBank Capital và SAM ký Hợp đồng hợp tác

28-07-2011 - 17:48 PM | Doanh nghiệp

VietinBank Capital và SAM ký Hợp đồng hợp tác

SAM sẽ thành lập Quỹ nước ngoài với quy mô dự kiến từ 50 đến 100 triệu USD để đầu tư vào Việt Nam và góp một phần vốn vào Quỹ thành viên do VietinBank Capital quản lý.

Ngày 26/7, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết Hợp đồng hợp tác giữa Công ty Quản lý Quỹ VietinBank (VietinBank Capital) và Saigon Asset Management Corporation (SAM).

VietinBank Capital là công ty con 100% vốn của VietinBank. Hiện tại, Vietinbank Capital có vốn điều lệ 500 tỷ đồng. SAM là nhà quản lý đầu tư hiện đang quản lý hai quỹ đầu tư niêm yết trên thị trường chứng khoán Frankfurt với tổng giá trị 125 triệu USD.

Thông qua việc ký Hợp đồng hợp tác này, SAM sẽ huy động vốn và thành lập Quỹ nước ngoài với quy mô dự kiến từ 50-100 triệu USD để đầu tư vào Việt Nam và góp một phần vốn vào quỹ thành viên do VietinBank Capital huy động và quản lý.

Ngoài ra, hai bên sẽ trợ giúp khách hàng trong việc phát hành trái phiếu quốc tế, đầu tư những khoản tiền gửi có kỳ hạn bằng đồng Việt Nam, mua bán các tài sản nợ và sáp nhập doanh nghiệp...

Gia Hân

Theo VietinBank Capital

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên