TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VinaCapital "thoái" VON, CareerBuilder – Hoa Kỳ “tiếp quản”

21-02-2013 - 16:48 PM | Doanh nghiệp

VinaCapital "thoái" VON, CareerBuilder – Hoa Kỳ “tiếp quản”

Sau ngày hôm nay, VON sẽ đổi tên công ty thành CareerBuilder- Việt Nam, đơn vị sở hữu Website Kiemviec.com và HR Vietnam.

Sáng ngày 21/02/2013, CareerBuilder - một công ty Hoa Kỳ đứng đầu toàn cầu về giải pháp nguồn nhân lực, chuyên về các dịch vụ tìm kiếm và thu hút các ứng viên tài năng cho các nhà tuyển dụng, công bố trở thành đối tác chiến lược của VON. Theo đó,

CareerBuilder tiếp tục mở rộng khai thác thị trường Châu Á bằng việc “mua đứt” 100% CP để trở thành đối tác chiến lược của CTCP Vietnam Online Network - VON, đơn vị chủ quản của Kiemviec.com và HR Vietnam.

Điều này đồng nghĩa Quỹ DFJ VinaCapital thoái toàn bộ vốn đầu tư của mình khỏi VON. Tại buổi công bố, đại diện của VON cho biết, trước khi CareerBuilder tham gia vào VON, công ty đã tách Timnhanh ra riêng và sau ngày 21/02/2013, VON sẽ đổi tên công ty thành CareerBuilder- Việt Nam.

CareerBuilder được sở hữu bởi Tập đoàn Gannett Co (NYSE: GCI), Công ty Tribune và Công ty The McClatchy (NYSE: MNI). CareerBuilder và các công ty con hiện khai thác thị trường Mỹ, Châu Âu, Nam Mỹ, Canada, và Châu Á.

Trong 3 năm qua, CareerBuilder tập trung vào thị trường Châu Á. Định hướng của CareerBuilder Việt Nam sẽ không làm thay đổi thị trường nội địa mà phát triển thị trường này.

Được biết, các ông chủ của Timnhanh đang có kế hoạch  “bán” trang này trong thời gian tới. Năm 2012, VON đã bán Yume cho MJGroup.

Q. Nguyễn

quynhnn

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên