TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vinaconex đề nghị Trung tâm CIC và Ngân hàng Trung Quốc điều chỉnh thông tin tín dụng

16-04-2013 - 17:25 PM | Doanh nghiệp

Vinaconex đề nghị Trung tâm CIC và Ngân hàng Trung Quốc điều chỉnh thông tin tín dụng

Thông tin tra cứu ngày 26/3/2013 từ Trung tâm tín dụng - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (CIC), số dư nợ của Vinaconex với Ngân hàng Trung Quốc - Chi nhánh TP. HCM đang được đánh giá là số dư nợ cần chú ý

Hôm nay, 16/4/2013, website Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (VCG) đăng tải Công văn gửi Trung tâm CIC và Ngân hàng Trung Quốc đề nghị điều chỉnh thông tin tín dụng. Chúng tôi đăng nguyên thông tin này để nhà đầu tư tham khảo.

Theo thông tin tra cứu ngày 26/3/2013 từ Trung tâm tín dụng - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (CIC), số dư nợ của Vinaconex với Ngân hàng Trung Quốc - Chi nhánh TP. HCM đang được đánh giá là số dư nợ cần chú ý, trong khi tất cả các khoản dư nợ khác của Vinaconex đối với các tổ chức tín dụng đều là dư nợ đủ tiêu chuẩn.

Việc thông tin không chính xác nêu trên đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và thương hiệu của Vinaconex, gây hiểu nhầm cho các Ngân hàng khác khi tìm hiểu về thông tin tín dụng của Vinaconex.

Do đó, ngày 15/4/2013, Tổng công ty đã có Công văn số 0891/2013/CV-TCKH gửi Ngân hàng Trung Quốc - Chi nhánh TP. HCM và Công văn số 0892/2013/CV-TCKH ngày 16/4/2013 gửi Trung tâm CIC đề nghị xác minh, điều chỉnh thông tin tín dụng khoản vay của Vinaconex, tạo điều kiện giúp đỡ Vinaconex ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh.

thanhhuong

VCG

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên