TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vinaconex Xuân Mai bất ngờ thông qua huỷ niêm yết trên HNX

15-10-2013 - 11:22 AM | Doanh nghiệp

Vinaconex Xuân Mai bất ngờ thông qua huỷ niêm yết trên HNX

Cổ đông lớn của XMC là Công ty TNHH Khải Hưng cam kết mua lại cổ phiếu của các cổ đông có nhu cầu bán với giá thoả thuận nhưng không thấp hơn giá sàn của cổ phiếu XMC tại ngày 11/10/2013.

Công ty cổ phần Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai (XMC) thông báo Nghị quyết ĐHCĐ bất thường tổ chức ngày 11/10 vừa qua.

Đáng chú ý nhất là ĐHCĐ Vinaconex Xuân Mai đã thông qua huỷ bỏ niêm yết cổ phiếu XMC trên HNX và uỷ quyền cho HĐQT chọn thời điểm và triển khai các thủ tục theo quy định. Thống nhất phương án xử lý cổ phần của các cổ đông không phải là cổ đông lớn như sau: Để đảm bảo quyền lợi cho các cổ đông không phải là cổ đông lớn của công ty, cổ đông lớn của XMC là Công ty TNHH Khải Hưng cam kết mua lại cổ phiếu của các cổ đông có nhu cầu bán với giá thoả thuận nhưng không thấp hơn giá sàn của cổ phiếu XMC tại ngày 11/10/2013 trong thời hạn không quá 6 tháng kể từ ngày cổ phiếu bị huỷ niêm yết.

ĐHCĐ đã thống nhất nội dung trên với tỷ lệ cổ phần biểu quyết đồng ý đạt 99,66% tổng số cổ phần tham dự có quyền biểu quyết hợp lệ, đạt 72,82% tổng số cổ phần của các cổ đông không phải là cổ đông lớn.

ĐHCĐ đồng thời thông qua các các thành viên HĐQT và BKS trúng cử bổ sung nhiệm kỳ 2009-2014 gồm:

Danh sách trúng cử HĐQT: Ông NGuyễn Trung Kiên; Bà Nguyễn Bảo Ngọc; Ông Nguyễn Thọ Phùng; Ông Nguyễn Đức Ứng; Ông Dương Quang Hoà.

Danh sách trúng cử BKS: Bà Đỗ Thị Huệ; bà Nguyễn Thái Hà.

Nghị quyết ĐHCĐ

Thanh Hiên

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên