TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vinamit: Doanh thu tháng 7, 8 duy trì mức tăng 40%

26-08-2008 - 15:25 PM | Doanh nghiệp

Vinamit: Doanh thu tháng 7, 8 duy trì mức tăng 40%

Doanh số của hai tháng 7, 8 của Vinamit đạt trên 50 tỷ đồng, tăng 40% so với cùng kỳ năm ngoái.

Do những biến động của giá xăng dầu tác động mạnh vào giá nguyên phụ liệu sản xuất và chuyên chở khiến cho giá thành một số sản phẩm của Vinamit buộc phải tăng giá thêm từ 5% đến 10% vào đầu tháng 8.

Trong tháng 7, Vinamit đã ký hợp đồng đảm bảo cung cấp hàng liên tục cho Woolworhts là Hệ thống siêu thị lớn nhất của Úc trong 18 tháng. Sản phẩm được ưa thích chủ yếu là trái cây sấy trộn với số lượng lên đến hàng chục ngàn thùng. Đây là cánh cửa mở rộng cho Vinamit dễ dàng bước vào 2 thị trường lớn tại khu vực này là Úc và Tân Tây Lan.

Trong tháng 8, 2 container 20ft tương đương 1400 thùng hàng của Vinamit cũng đã xuất khẩu chào hàng vào thị trường Canada nhằm cụ thể hóa những bàn thảo để xuất khẩu hàng theo đường chính ngạch trực tiếp vào thị trường này, bỏ qua việc xuất khẩu phải thông qua Hệ thống chợ bán lẻ châu Á tại đây.

Ngoài ra, 2 container 40ft hàng trái cây sấy tự nhiên vừa được xuất đi thị trường I-rắc trong 2 tháng và hứa hẹn sự tiêu thụ còn tiếp tục tăng cao tại thị trường này. Các thị trường xuất khẩu quốc tế tiếp tục là chỗ dựa vững chắc cho sự phát triển của công ty. Vinamit tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng trong nửa sau của năm 2008.

Huỳnh Duy

duylinh

Trở lên trên