TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vinaplast: Sớm nhất phải cuối năm 2011 mới thực hiện niêm yết

30-12-2010 - 09:09 AM | Doanh nghiệp

Vinaplast: Sớm nhất phải cuối năm 2011 mới thực hiện niêm yết

Hiện tại, Công ty vẫn chưa giải quyết xong vấn đề xác định giá trị doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi sang hình thức công ty cổ phần.

Chỉ còn vài ngày nữa là hết năm 2010, nhưng vẫn chưa thấy CTCP Nhựa Việt Nam (Vinaplast) thực hiện niêm yết theo kế hoạch đã được ĐHCĐ thông qua từ đầu năm. Xin hỏi, tình hình sản xuất - kinh doanh của Công ty năm nay ra sao, bao giờ thì niêm yết?

Ông Nguyễn Quốc Nhựt, ủy viên HĐQT Vinaplast:

Theo ĐHCĐ năm 2010, Công ty dự kiến lên sàn trong năm nay. Tuy nhiên, hiện tại Công ty vẫn chưa giải quyết xong vấn đề xác định giá trị doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi sang hình thức công ty cổ phần. Vinaplast được cổ phần hóa từ tháng 9/2007 và nhận được giấy đăng ký kinh doanh dưới hình thức công ty cổ phần từ tháng 9/2008.

Chúng tôi đã làm việc với Bộ Công thương, Bộ Tài chính và vấn đề này cũng đã được trình lên Chính phủ để chờ giải quyết. Sau khi hoàn tất việc xác định giá trị DN, cũng như các thủ tục liên quan như kiểm toán, nhanh nhất cũng phải cuối năm 2011 thì Công ty mới thực hiện niêm yết được.

Còn về kết quả kinh doanh năm 2010, do Công ty hiện có 4 đơn vị phụ thuộc, 3 công ty con và 5 công ty liên kết, nên đang tập hợp chờ số liệu cuối cùng để báo cáo cho cổ đông được biết. ĐHCĐ đã giao phó kế hoạch kinh doanh thế nào thì HĐQT sẽ cố gắng thực hiện đến đó.

Do là công ty đại chúng nên chúng tôi luôn cố gắng giải đáp các thắc mắc của cổ đông cũng như thực hiện nghĩa vụ công bố thông tin theo luật định.
 
Theo ĐTCK

duchai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên