TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vincom lọt vào Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam

05-03-2012 - 22:00 PM | Doanh nghiệp

Vincom lọt vào Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam

Ngày 3/3/2012 CTCP Vincom (VIC) đã được xếp vào một trong 10 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam, và đây là lần thứ 5 liên tiếp Vincom nhận được giải thưởng này.

Công ty CP Vincom cho biết, ngày 3/3/2012 tại Liên hoan các DN Rồng vàng và Thương hiệu mạnh năm 2011 Công ty đã đón nhận danh hiệu TOP 10 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam. Đây là lần thứ 5 liên tiếp Vincom được nhận giải thưởng danh giá này.

Liên hoan có sự hội tụ của 160 gương mặt, bao gồm 70 DN Rồng Vàng có vốn đầu tư nước ngoài và 90 DN Thương hiệu mạnh Việt Nam cùng các DN trong và ngoài nước có nhiều nỗ lực đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam.

Trong đó, những doanh nghiệp được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam” là các đơn vị có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, phát triển thương hiệu bền vững, góp phần nầng cao vị thế cạnh tranh cho thương hiệu quốc gia Việt Nam trên thương trường quốc tế.

Với gần 10 năm xây dựng và phát triển, Vincom hiện đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản (BĐS) cao cấp với hàng loạt các dự án có quy mô lớn và đẳng cấp quốc tế, được thị trường đánh giá cao như Vincom Center Hà Nội, Vincom Center Tp HCM, khu đô thị sinh thái Vincom Village, Times City, Royal City….

Cuối năm 2011, Vincom đã triển khai việc sáp nhập với Công ty CP Vinpearl để phát triển thành tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam mang thương hiệu Vingroup, hoạt động chuyên nghiệp về BĐS và Du lịch.

Gia Hân

thuatvk

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên