TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vingroup ký kết dịch vụ tư vấn chiến lược của McKinsey

24-04-2012 - 17:09 PM | Doanh nghiệp

Vingroup ký kết dịch vụ tư vấn chiến lược của McKinsey

McKinsey sẽ gửi những nhân sự cấp cao là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản, Tài chính, điều hành chiến lược, quản lý dự án sang làm việc trực tiếp tại Vingroup.

Theo tin từ Tập đoàn Vingroup – Công ty CP (VIC), nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp, tăng cường sức mạnh cạnh tranh và khả năng hội nhập quốc tế trong giai đoạn phát triển mới, VIC đã chính thức ký hợp đồng dịch vụ tư vấn chiến lược phát triển với McKinsey&Company – Nhà tư vấn quản lý đầu tư quốc tế hàng đầu Thế giới.

Với dự án tư vấn “Chiến lược quản lý, kinh doanh trong giai đoạn tăng trưởng” McKinsey sẽ cung cấp dịch vụ phân tích chiến lược và đề xuất những hướng, phương thức phát triển ngắn, trung và dài hạn cho các hoạt động đầu tư kinh doanh mang tính chiến lược của Tập đoàn Vingroup.

McKinsey sẽ gửi những nhân sự cấp cao là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản, Tài chính, điều hành chiến lược, quản lý dự án sang làm việc trực tiếp tại Vingroup; trao đổi, phỏng vấn các lãnh đạo chủ chốt của Tập đoàn để nghiên cứu và phân tích;… qua đó sử dụng những kinh nghiệm thực tế của mình trong nhiều năm và ở khắp nơi trên thế giới để đưa ra những đường hướng chiến lược phù hợp cho Vingroup. Đặc biệt, McKinsey sẽ còn truyền thụ trực tiếp cho một số cán bộ nguồn của Vingroup những kinh nghiệm và phương thức quản lý quốc tế có tính thực tiễn cao.

Được biết, McKinsey&Company là công ty tư vấn chiến lược cho 94% các doanh nghiệp thuộc top 100 doanh nghiệp lớn nhất Thế giới. McKinsey có 32 văn phòng ở Bắc và Nam Mỹ, 46 văn phòng ở Châu Âu và Châu Phi, 18 văn phòng ở Châu Á - Thái Bình Dương. McKinsey giúp khách hàng đạt được những thành tựu lớn trong việc cắt giảm chi phí hoạt động, chi phí đầu tư và quản trị dự án hiệu quả.

P.V

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/VIC

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên